Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Võ Hoàng Yến gây ấn tượng tại New York Fashion Week 2018

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

Khi Kim Dung đang chinh chiến ở London Fashion Week 2018 thì mentor Võ Hoàng Yến cũng đã bất ngờ tái xuất ấn tượng tại New York Fashion Week trong show diễn của NTK Chung Chung Lee.

Không hổ danh là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, Võ Hoàng Yến một lần nữa khiến giới mộ điệu nức lòng khi trình diễn cho BST của NTK người Hàn Quốc – Chung Chung Lee tại New York Fashion Week cách đây không lâu.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chụp ảnh cùng của NTK Chung Chung Lee sau show diễn.

Với lối make-up ấn tượng và diễn trên mình những thiết kế đậm màu sắc của NTK Chung Chung Lee, siêu mẫu Võ Hoàng Yến quả thực đã chinh phục sàn diễn quốc tế và không hề thua kém bất cứ người mẫu nào có mặt tại sự kiện thời trang lớn của thế giới này. Sau màn tái xuất thần sầu lại Vietnam’s Next Top Model mùa giải All Stars, Võ Hoàng Yến đã chứng tỏ được sự mát tay của mình và những màn thị phạm đỉnh của đỉnh để nhẹ nhàng khiến những người mẫu All Stars vốn đã có kinh nghiệm chinh chiến các sàn catwalk phải ngả mũ thán phục.

Võ Hoàng Yến sải những bước chân mạnh mẽ trên sàn runway của New York Fashion Week 2018.

NTK Chung Chung Lee từng chia sẻ bức hình selfie cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên trang cá nhân và dành rất nhiều lời có cánh cho cô.

Sau New York Fashion Week 2018, có thể Võ Hoàng Yến sẽ tiếp tục có nhiều dự án mới ấn tượng trong năm nay. Cùng đón chờ những màn tái xuất ấn tượng của cô.

Fanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VỀ ĐẦU TRANG