Chẳng có ai là công chúa mãi mãi, sau một thời gian bị cuộc đời ‘vùi dập” thì có hiền lành, nhu mì tới mấy cũng phải gồng mình chống chọi và gai góc.

Sự trở lại oanh tạc làng nhạc thế giới của Taylor Swift cách đây vài tháng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi ca khúc “Look What You Made Me Do” như 1 cú tát vào mặt của những kẻ từng chửi cô. Ngoài một nước cờ quá thông minh với những dấu “hint” từ trong lời bài hát đến những hình ảnh trong MV đã cứu vớt cho 1 ca khúc nhạt nhẽo thì phong cách thời trang trong quá trình quảng bá cũng đã chứng tỏ một Taylor Swift mới mẻ hoàn toàn.

Nếu như lội ngược dòng quá khứ, chúng ta vẫn thấy giọng ca “You Belong With Me” cầm đàn guitar và ngân nga những ca khúc đồng quê trong sáng ê đềm. Lúc đó mái tóc vàng xoăn tít cùng gương mặt khả ái đã trở thành một biểu tượng. Thời đó, Taylor vẫn còn là công chúa. Cô vẫn ăn mặc kín mít, áo dài tới tay, váy hoa điểm xuyết. Lúc đó, khoảng thời gian đó, hình ảnh đó đã là một thời đã xa mất rồi.

Bây giờ, công chúa ngày nào đã tiến hoá thành “rắn chúa”. Môi đỏ, tất lưới, mắt đánh khối đậm. Ánh mắt trong sáng ngày nào cũng đã thay bằng những cái liếc tình đầy ma mãnh. Không còn ngây thơ, “rắn chúa” diện đầm kim tuyến lấp lánh, diện sequin sành điệu. Màu đen, màu của sự quyền lực thường xuyên được cô lấy làm điểm nhấn mỗi khi xuất hiện. Chẳng thế mà nói, “The old Taylor is dead” quả không sai. Cô ta không chỉ chết từ ngoại hình, tính cách, âm nhạc và phong cách thời trang thuở nào cũng đã bị chôn vùi.

Trang phục trình diễn của Taylor đã không còn trong sáng và màu hồng như xưa. Bạn có nhớ cô gái ngày nào chứ.
Váy ngắn cũn, bó sát lại còn bằng nhung… “rắn chúa” sexy cũng chẳng chịu thua ai.

Hãy nói rằng bạn nhớ cô nàng hát “Mine” ngày xưa đi nhé.
Thương thay cho phận má hồng, bị cả showbiz vùi dập đến mức phải thành “rắn”.

Fanh.