Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Trôi trong đêm cùng giấc mộng phù phiếm của NTK Đức Vincie

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

NTK Đức Vincie đã đưa giới mộ điệu như lạc vào một thế giới – nơi đó chỉ có thời trang và những giấc mộng xa hoa, mơ mị.

Với mong muốn truyền tải thông điệp ai cũng có những giấc mơ của mình và một trong những giấc mơ đó là mình trở nên xinh đẹp – lộng lẫy hơn. Chính vì lẽ đó mà Nhà Thiết kế (NTK) Duc Vincie đã cho ra đời những bộ cánh trong bộ sưu tập mới nhất của mình được mang tên “Dream Night – Spring Summer 2018″. Thông qua những mẫu thiết kế mới nhất này, NTK Duc Vincie muốn truyền tải thông điệp đến gần hơn với khán giả và giới mộ điệu thời trang.

Là một nhà thiết kế thời trang cao cấp, Đức Vincie thời gian qua ghi dấu liên tục bằng những bộ sưu tập mới với những bộ trang phục dạ hội của anh tung bay trên đấu trường nhan sắc quốc tế.Vào tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Hòa bình ba nước Nga, Mexico, Haiti mặc trang phục cuả anh tại đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình 2017, hay người đẹp Mexico diện thiết kế của Đức Vincie tại đêm bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia vừa qua.

Những thiết kế của BST là những chiếc đầm dạ hội được đính kết cầu kì, phù hợp với những bữa tiệc cuối năm và tôn vinh vóc dáng của người phụ nữ.

Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế tuyệt đẹp trong BST “Dream Night – Dream Summer 2018”.

       

Fanh.

VỀ ĐẦU TRANG