Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Thuỳ Trang chắc tự hào lắm vì những 2 lần được diễn cho Chanel cơ mà

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Người mẫu Thuỳ Trang tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên trường quốc tế khi mới đây một lần nữa chân dài được lựa chọn xuất hiện trong show diễn của nhà mốt Pháp – Chanel.

Sau khi khiến giới mộ điệu Việt Nam bất ngờ cách đây không lâu khi trình diễn trong khuôn khổ Paris Fashion Week Spring Summer 2018, người mẫu Thuỳ Trang lại bất ngờ tung ảnh trình diễn cho một trong những nhà mốt lớn của thế giới – Chanel. Được một lần diện trên mình những thiết kế Haute Couture đến từ Chanel là ước mơ của biết bao người mẫu Việt. Giấc mơ xa hoa đó đã thành hiện thực với Thuỳ Trang trên con đường chinh phục thị trường thời trang thế giới.

Thùy Trang mới đây đã đăng lên Facebook cá nhân của mình một số hình ảnh hậu trường chuẩn bị trình diễn cho Chanel. Đây là một show diễn riêng tư (private show), chỉ dành cho khách VIP tham dự, nên việc chụp và quay hình được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Qua những hình ảnh Thùy Trang tiết lộ, có thể thấy các bộ trang phục trình diễn đều nằm trong bộ sưu tập Métiers d’Art 2018, được Chanel cho ra mắt chính thức ngày 6/12 vừa qua tại Hamburg, Đức.

Thuỳ Trang trong hậu trường show diễn của Chanel.

Trước đây Thuỳ Trang đã từng chia sẽ “Tôi muốn làm một điều gì đó để các người mẫu trẻ có thêm động lực phấn đấu, không ngại vươn mình ra biển lớn để tìm lấy thành công cho chính mình”. Sau hơn 5 năm trong nghề, có thể thấy rằng Thùy Trang – một người mẫu không phải là quán quân một chương trình thời trang, không phải một Hoa hậu hay Á hậu – lại đang có sự chuyển mình đều đặn và phát triển vững chãi nhất qua từng năm so với những người mẫu đồng trang lứa. “Nói ít làm nhiều”, Thùy Trang không sử dụng chiêu trò để làm mình nổi tiếng nhanh, mà luôn âm thầm cố gắng miệt mài, làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc thực hiện mục tiêu, để thu hoạch được những “trái ngọt” đáng tự hào như ngày hôm nay.

Ngoài niềm vui lớn khi được chọn trình diễn cho một thương hiệu quá đình đám như Chanel, Thuỳ Trang bật mí thêm rằng mức cát xê mà Chanel trả cho cô cũng vô cùng hậu hĩnh. Điều đó cho thấy Thùy Trang đã lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt này, và có thể thời gian tới cô sẽ tiếp tục có mặt trong danh sách người mẫu diễn show của Chanel?

Thuỳ Trang trình diễn tổng cộng 4 look ở private show của Chanel.

Thuỳ Trang được đánh giá là người mẫu có những bước đi catwalk chuẩn mực đẹp nhất Việt Nam. Điều này cũng đã được chứng minh qua cuộc thi Asia’s Next Top Model 2012, khi cô đã thắng hai thử thách catwalk nhờ kĩ năng mình luôn chăm chỉ trau dồi. Tuy nhiên, không chỉ cá tính trong từng bước catwalk trên sàn diễn, Thùy Trang còn rất sắc sảo trên khung hình của các thương hiệu. Hai yếu tố Thời trang cao cấp và Thương mại đều hội tụ đủ ỏ Thùy Trang để tiếp tục chinh chiến ở thị trường thế giới.

Fanh.

VỀ ĐẦU TRANG