Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Selena Gomez x Coach trong chiến dịch mùa xuân 2018

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Selena Gomez tiếp tục là ngôi sao được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch Xuân Hè 2018 của thương hiệu cao cấp Coach.

Giọng ca “Wolves” đã có một sự mở màn ấn tượng cho năm 2018 khi một lần nữa trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Coach cho các thiết kế túi xách mùa Xuân Hè 2018. Sau một thời gian dưỡng bệnh, Selena Gomez đã chính thức trở lại đường đua của showbiz thế giới. Có vẻ như, so với các nàng cựu công chúa Disney cùng thời, Selena là gương mặt duy nhất được nhiều các hãng thời trang danh tiếng lựa chọn cho các chiến dịch quảng cáo. Hai năm ở cương vị đại sứ thương hiệu, Selena Gomez đã thổi một luồng gió mới cho Coach và phần nào thể hiện được tinh thần tươi trẻ, năng động của thương hiệu này. Hơn nữa, sự tham gia của cô nàng cũng đã góp phần mở rộng đối tượng khách hàng của Coach. Bên cạnh đó, single mới nhất của Selena – “Wolves” cũng được sử dụng làm nhạc nền cho video quảng bá.

Với gu thời trang đẳng cấp từ thảm đỏ đến cuộc sống thường ngày, nữ ca sĩ sinh năm 1992 luôn được xếp vào hàng những ngôi sao có gu ăn mặc thời thượng và sang trọng bậc nhất. Từ gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm thể thao của Puma đến việc xuất hiện trong chiến dịch quảng bá của nhà mốt cao cấp Louis Vuitton và nay là Coach, điều đó đã chứng tỏ cho độ hot và một thần thái thời trang cao cấp của giọng ca “Come & Get It”.

Một số hình ảnh hậu trường Selena Gomez x Coach

Fanh.

VỀ ĐẦU TRANG