Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA JUMPSUIT VÀ PLAYSUIT

Bởi Tuyen Tran Vào lúc July 30, 2018

Jumpsuit và Playsuit đã và đang là xu hướng thời trang trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, định nghĩa và sự khác biệt thật sự giữa những tên gọi này, không hẳn ai cũng biết.

Đầu tiên là định nghĩa về jumpsuit. Đây là sự kết hợp giữa áo và quần trong cùng một bộ trang phục, jumpsuit có thể được mặc trong những buổi tiệc sang trọng hay những buổi café cùng bạn bè. Ở một số trường hợp, jumpsuit có thể gây khó chịu cho người mặc khi không phù hợp với vóc dáng cơ thể. Có thể chúng sẽ khá chật chội hoặc khá rộng hoặc cũng có khi quá dài so với bạn. Ngoài ra, jumpsuit thật sự khá bất tiện đối với việc đi vệ sinh của bạn.

jumpsuit

Jumpsuit thời trang cá tính Daisy giúp bạn nổi bật giữa những ngày nắng hè rực rỡ.

Playsuit là sự kết hợp giữa áo ngắn và quần short, tuy nhiên, một số thương hiệu thời trang đã kết hợp cả hai thành một, tương tự như jumpsuit. Bạn có thể mặc playsuit ở bất kỳ nơi đâu, đặc biệt thích hợp cho mùa hè. Nếu bạn đang tìm kiếm loại trang phục thoải mái, năng động và có thể phù hợp ở mọi hoạt động, playsuit quả là sự lựa chọn tốt.

PLAYSUIT DREAMER

Playsuit cá tính Dreamer mang thiết kế tuy quen thuộc nhưng vẫn độc đáo, được dự đoán sẽ trở thành xu hướng thời trang "hot" trong mùa hè năm nay.

Thật tuyệt vời nếu có sự kết hợp giữa sandals đối với những cô nàng trẻ trung hay đôi cao gót dành cho các quý cô sành điệu. Bạn có thể tự do phá cách với nhiều phụ kiện đi kèm như mũ, trang sức hoặc khăn choàng!

PLAYSUIT TROPICANA

Playsuit Tropicana kết hợp cùng giày gót vuông cột dây cao

JUMPSUIT MOROCCO

Jumpsuit Morocco kết hợp dép đế bằng trông thật cá tính

VỀ ĐẦU TRANG