Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Nghi vấn ‘bà đầm thép’ của giới thời trang Anna Wintour chính thức nói lời tạm biệt với Vogue

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

Nhiều tờ báo đang rộ lên tin đồn người đàn bà quyền lực của giới thời trang Anna Wintour sẽ nghỉ hưu trong vài tháng tới đây.

Thời gian gần đây, trang tin Page Six đã đưa tin về việc người đàn bà quyền lực của giới thời trang Anna Wintour có thể sẽ chính thức nghỉ hưu, bỏ lại đằng sau đế chế Vogue Mỹ và Condé Nast sau hơn 30 năm cống hiến. Sau khi tin tức này lan truyền khắp nơi, giới mộ điệu đã tỏ ra vô cùng hoang mang bởi Anna Wintour chính là người đã vực dậy và đưa Vogue ở vị trí đỉnh cao như bây giờ. Cụ thể, bà Anna sẽ chính thức kết thúc mọi công việc vào tháng 7 tới, sau khi tổ chức đám cưới cho cô con gái Bee Shaffer và hoàn thành ấn phẩm Vogue số tháng 9.

Tin đồn về việc nghỉ hưu của Anna Wintour vẫn còn đang trong vòng kiểm chứng thì nhiều người đã bắt đầu tìm ra một số cái tên có đủ tiềm năng để kế nhiệm bà. Trong số đó có thể kể đén là Edward Ennunful – cựu stylist và hiện đang là tổng biên tập Vogue Anh.

Tròn 30 nắm giữ chức tổng biên tập tạp chí Vogue Mỹ, Anna Wintour đã chứng tỏ được năng lực và sự nhạy bén với thời trang của mình. Không chỉ là một người có cái nhìn sắc bén, mà Anna còn có thực sự là một thủ lĩnh tài ba với cái đầu lạnh với những chiến lược cực kì thông minh. Ngoài ra, bà con giữ chức giám đốc nghệ thuật của Condé Nast – vị trí mà nhiều người ao ước.

VỀ ĐẦU TRANG