Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Ngắm ảnh hậu trường chưa kể của Phoenix_V tại VIFW Thu Đông 2017

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Những mẫu thiết kế trong BST “Phượng Hoàng Việt” của thương hiệu Phoenix_V một lần nữa được hiện lên đầy ấn tượng qua ống kính đằng sau hậu trường.

Quay ngược dòng quá khứ của hơn một tháng trước, NTK Vũ Thu Phương cùng thương hiệu của cô PHOENIX_V đã mang đến những tín đồ thời trang trong nước và quốc tế một giấc mơ đầy xa hoa và phù phiếm về một chuyến hành trình xa xỉ. Ở cuộc du hành đó, những quý cô của PHOENIX_V luôn tự tin sải bước cùng thần thái sang trọng, quyến rũ và làm ngây ngất lòng người.

NTK Vũ Thu Phượng diện trang phục của Phoenix_V trong đêm diễn.

Trong không gian mơ màng với khói trắng, những cô người mẫu sải những bước chân đầy mê hoặc trong các thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập “Phượng Hoàng Việt”. Với cách xử lý tỉ mỉ với các phương pháp đính kết 3D cầu kì, thêu hoa ruy băng và những đường cut-out quyến rũ, bộ sưu tập “Phượng Hoàng Việt” đã giới thiệu đến giới mộ điệu hơn 30 thiết kế có tính ứng dụng cao phù hợp với buổi tiệc chiều và cả những thiết kệ dạ hội lộng lẫy dành cho các buổi tiệc tối sang trọng, đẳng cấp. Người phụ nữ của PHOENIX_V sẽ luôn toát lên phong thái quyền lực, quyến rũ một cách duyên dáng, sẽ luôn là tâm điểm tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Chia sẻ về bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế Vũ Thu Phương cho biết: “Người phụ nữ trong con mắt của cá nhân tôi và PHOENIX_V là những người phụ nữ độc lập, tự tin và sang trọng, quyến rũ, làm chủ cuộc sống của mình. Sở dĩ lựa chọn tên bộ sưu tập là “Phượng Hoàng Việt” bởi tôi muốn gửi gắm đến tư duy và hình ảnh của một thương hiệu Việt, có thể cất cánh bay xa mạnh mẽ trên thị trường thời trang quốc tế”.

Một số hình ảnh chưa từng được công bố của PHOENIX_V trong hậu trường.

   

Fanh.

VỀ ĐẦU TRANG