Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Ngất ngây chiếc túi nhựa hot trend của Celine

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

Bình thường nhưng ‘có võ’ đấy nhé.

Nếu như được hỏi: “chiếc túi nào đang hot nhất hiện nay?”, thì câu trả lời chính là chiếc túi nhựa của Celine. Không nằm ngoài xu hướng sử dụng chất liệu nhựa trong suốt cho các mẫu thiết kế đang khuynh đảo giới thời trang, Celine đã để mẫu túi được làm bằng chất liệu nhựa vinyl trong suốt này xuất hiện lần đầu tiên trên sàn runway Xuân/Hè 2018 vào tháng 10 năm ngoái. Ở thời điểm đó, ai cũng cho rằng đây chỉ là món đạo cụ thêm thắt cho các set đồ thêm phần hấp dẫn, nhưng sau đó, nhà mốt của Pháp đã thực sự bán sản phẩm độc đáo này.

Ban đầu chiếc túi chỉ xuất hiện như một phụ kiện “điểm xuyết”, cuối cùng nó lại trở thành nhân vật chính siêu hot của Celine.

Chiếc túi nhựa của Celine có giá không hề rẻ chút nào: 590 USD ~ 13,4 triệu VNĐ nếu bạn mua lẻ. Bên cạnh đó, hãng còn bán nó theo dạng combo đi kèm với một chiếc clutch da bò (nhiều màu khác nhau) và một ví đựng tiền xu. Nếu mua đủ combo này, bạn sẽ phải bỏ ra 985 USD ~ 22,3 triệu VNĐ. Một chiếc túi trông có vẻ không có gì đặc biệt, dưới thương hiệu nổi danh Celine, đã nhanh chóng trở thành phụ kiện thời trang ấn tượng được các fashionista, fashion blogger…trưng diện khắp mạng xã hội.

“Cơn bão” túi nhựa Celine càn quét từ Âu sang Á.

Khi chính thức được mở bán vào tháng 2 vừa qua, combo túi nhựa độc đáo của Celine đã tạo nên một “cơn bão”, càn quét các tín đồ mộ điệu từ Âu sang Á. Và kể cả bạn là người không quan tâm đến thời trang cho lắm, thì với sự xuất hiện dày đặc trong những bức hình #ootd (outfit of the day) ngập tràn Instagram, thì bạn cũng phải tò mò với mẫu túi lạ kỳ này thôi.

Dù giá của nó không hề rẻ nhưng cứ vẫn được các fashionista, fashion blogger trưng diện khắp mạng xã hội.

 

Theo L’officiel.

VỀ ĐẦU TRANG