Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Màu hồng chẳng liên quan gì đến việc có nam tính hay không cả?

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Nếu bạn đủ nam tính thì chẳng việc gì phải sợ màu hồng.

Trong bảng màu thì màu hồng thực ra là một màu sắc bị xem là đáng sợ. Nếu không bị xem là sến thì cũng bị coi là thiếu nam tính. Không biết cái tư tưởng này đến từ đâu nhưng mà bởi vì hàng ngày hàng tháng mọi người cứ lảm nhảm, nhồi nhét vào đầu những suy nghĩ trên nên đâm ra cánh đàn ông trở nên hoang mang. Cuối cùng, chẳng có chàng trai nào tự tin diện lên mình những thiết kế màu hồng. Dù là hồng phấn, hồng pastel, hồng baby… thì cứ con trai mặc áo hồng thì thiệt là nữ tính.

Tôi chẳng thấy chút nữ tính nào ở Jensen Ackles cả.
Chưa bao giờ hồng sẽ khiến bạn mất đi vẻ nam tính. Chất đàn ông toát lên ở thần thái và tinh thần chứ không phải là ở sự lựa chọn màu sắc.

 

Nhưng bạn có biết màu hồng trước kia của đàn ông và xanh lơ mới chính là đại diện của phái nữ. Sự nam tính của một người đàn ông chẳng liên quan đến việc họ mặc gì lên người. Ở bên kia trái đất vẫn có đàn ông mặc váy đó sao? Vì vậy việc cái chất đàn ông, cái bản tính giống đực của bạn như thế nào nó không phụ thuộc vào việc bạn mặc màu gì, và cũng đừng đổ lỗi cho màu hồng. Tội nghiệp lắm.

Áo sơ mi hồng, buông lơi vài hàng nút rõ ràng cánh đàn ông vẫn hút hồn phái nữ một cách mạnh mẽ.
Những chất liệu vải có texture không đồng đều như linen, len… sẽ khiến cho màu hồng bớt giả và bóng.
Quan trọng ở đây chính là cách phối màu cho tổng thể trang phục. Hãy sử dụng xanh navy, xanh olive hoặc cái màu trung tính để làm giảm đi sự chói loá của sắc hồng.

Bạn cũng cần biết màu sắc chưa bao giờ là tội đồ trong một set đồ thảm hoạ. Mọi thứ nằm ở cách bạn phối đồ, chính bạn mới là kẻ gây ra sự xấu xí đó. Vì vậy, khi diện trên mình màu hồng, các anh chàng cần phải biết cách tiết chế từ các layer trên cơ thể đến màu sắc và số lượng của phụ kiện đi kèm. Và nhớ đừng diện nguyên một cây hồng neon và đi kèm với phụ kiện đỏ, vàng, xanh nhé.

Một chiếc jacket hay blazer khoác ngòai sẽ là sự cứu cánh hợp lý nếu bạn vẫn chưa thẩm thấu được cái màu khó ưa này.
Với quần hồng thì xanh navy và trắng sẽ làm set đồ trở nên hài hoà hơn.

Fanh.

VỀ ĐẦU TRANG