Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Mặc gì để ‘dằn mặt’ khi gặp lại người yêu cũ

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Chia tay được vài tháng và bạn quyết định gặp lại người tình cũ sau một thời gian chẳng đá động gì đến nhau. Bạn sẽ mặc gì để khiến chàng ngẩn ngơ và hối tiếc vì lỡ chia tay bạn?

Hai bạn chia tay cũng đã được một thời gian. Lý do chia tay thì thật ra chẳng có gì ngoài việc hai đường ray đang chẳng song song bỗng dưng đắt quãng mỗi người một ngả, chẳng hiểu được nhau. Yêu còn đó, thương vẫn còn nhưng có lẽ thời điểm không phù hợp, ấy thế là hai bạn chia tay. Cắt đứt mọi liên lạc, xoá Facebook, không còn những tin nhắn yêu thương mỗi ngày. Và rồi, sau thời gian không gặp nhau, 2 bạn quyết định nối lại tình bạn trước đây.

Dĩ nhiên, người yêu cũ mà, vẫn là một cái gì đó bồi hồi khi gặp lại. Bạn vội vàng, hoang mang không biết phải mặc gì để gặp lại anh ấy. Cảm giác lúc đó giống như ngày đầu tiên hai bạn gặp nhau. Tâm trạng của bạn lúc này rối bời. Phải mặc gì để thật đẹp, vừa muốn chọc tức anh ta vì đã đá bạn, vừa muốn phải thật đẹp để biết đâu hai người có thể bắt đầu lại mối quan hệ này. Mọi suy nghĩ coi như là nhức hết cả đầu.

Xỏ đôi guốc, gắn chiếc bông tai, đánh chút má hồng, bạn cảm thấy vẫn chưa đủ. Cái tâm lý hiếu thắng vẫn còn đó. Bạn muốn mình phải trở nên thật gợi cảm, thật xinh đẹp để cái gã khùng điên kia phải ngây người ra vì đã lỡ chia tay một cô gái tuyệt vời như bạn. Khoan đã, đừng vội vàng, hãy để Lamuse.vn gợi ý cho bạn.

Váy disco dress

Thật sự. Đây là một lựa chọn khiến bạn trở nên toả sáng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải cầu kì, chỉ cần một chiếc váy disco, một đôi khuyên tai lấp lánh là có thể khiến trái tim của hắn ta đập loạn nhịp. Bó sát, lấp lánh, gợi cảm… đó là những gì disco dress mang lại.

The Ziggy Stardust Dress

Chiếc áo của Zara có giá khoảng $120 này thực sự là tuyệt phẩm để tạo nên một cô gái gợi cảm, chất và cá tính. Sự hoàn hảo từ cấu trúc đến màu sắc metallic trendy của năm 2018 tạo nên diện mạo của một Girl thời thượng, sang chảnh và năng động. Anh chàng của bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy cô bạn gái hiền lành thuở nào giờ đây đã khác xưa. Tin tôi đi, đảm bảo anh ta sẽ tìm cách để quay trở lại với bạn đấy.

Gold Dress

Vẫn là màu vàng kim loại thời thượng, chiếc váy xếp ly này tạo cho bạn một vẻ ngoài khá ngọt ngào và vẫn rất cá tính. Người yêu cũ sẽ chẳng thế nào chịu đựng nổi trước một cô gái như thế này. Đúng không?

Quần jeans rách gối, áo phi lụa khoe vòng eo con kiến

Đừng đùa. Một chút lấp ló của vòng eo gợi cảm sẽ mang lại kết quả bất ngờ đấy. Bạn sẽ chẳng thế nào hiểu được tâm lý của các anh chàng khi thấy người yêu cũ bỗng nhiên gợi cảm, gợi đòn thế nào đâu.

Và quan trọng nhất, đừng bao giờ quên đôi giày cao gót là vũ khí tối thượng nhé.

Fanh.

VỀ ĐẦU TRANG