Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Lamuse x Thuỳ Anh: Đàn bà ngọt, đẹp nhưng vô cùng đắng

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

Người phụ nữ ấy vừa trở về từ một cuộc chơi mới tàn, loé lên trong mắt cô là sự tự tin, nhưng trong đó chất chứa một nỗi buồn vô tận.

Tháng 1/2018, Lamuse Magazine cùng diễn viên Thuỳ Anh thực hiện một vài shoot hình lấy ý tưởng từ những cô gái trẻ thành thị. Với Lamuse, đó là một cô gái vừa phải trải qua những mệt mỏi của cuộc sống, những nỗi buồn từ công việc, gia đình, tình yêu. Tuy nhiên, cô ta vẫn phải gượng dậy và tự vui đùa trong chính thế giới, và căn phòng của mình.

Khoác lên mình quần ống rộng hoạt tiết hoa li ti, áo hai dây mảnh dẻ khoe được xương quai xanh gợi cảm, lần đầu tiên thể hiện tinh thần high-fashion, diễn viên Thuỳ Anh đã làm tròn được công việc của mình. Đôi mắt buồn, man dại, thoáng chút đờ đẫn, miên man cùng đôi môi hờ hững, quyến rũ, Thuỳ Anh trong con mắt của Lamuse thật đẹp, thật gợi tình nhưng cũng rất buồn.

Thuỳ Anh như vừa trở về từ một cuộc vui nhưng dường như trong lòng cô vẫn vương vấn điều gì đó.
Sự tự do của người phụ nữ không chỉ trong cách ăn mặc mà còn trong tư duy.
Phụ nữ dù có thế nào vẫn phải đẹp, phải ngọt và làm chủ bản thân mình.
Nằm xõng xoài trên ghế, Thuỳ Anh thể hiện một sự mệt nhoài, một sự cô đơn trống trải của 1 người phụ nữ.
Sexy không phải là cởi. Với Lamuse, sexy là những khoảng hở vừa đủ và sexy ở thần thái.
Thuỳ Anh buồn hay đang vui?

Sở dĩ Lamuse muốn tinh thần của bộ ảnh lần này là sự quằn quại, sự chơi đùa của 1 người con gái trong không gian của cô là bởi mỗi một con người đều có những câu chuyện riêng, những nỗi buồn riêng, những bí mật không thể bật mí. Họ có thể khoác lên mình một vẻ ngoài gợi tình, đeo lên mặt một nụ cười hạnh phúc nhưng đằng sau đó là một cơn đau chưa bao giờ dứt.

Tóc rối, môi mềm, đó là người phụ nữ trong trạng thái tự tin là mình nhất, khi họ không cần phải chú ý đến ánh mắt soi mói của người khác.
Phụ nữ đẹp không thể thiếu những phụ kiện và quần áo của mình.

Phụ nữ là vậy. Họ có vô vàn loại trang phục khác nhau. Họ có thể tự tin khoe hình thể nhưng cũng có thể chỉ cần những đoạn cut-out tinh tế là đủ hớp hồn cánh đàn ông. Phụ nữ là một thế giới khó hiểu, bởi chính bản thân họ còn chẳng thể lý giải được những gì họ đang nghĩ trong đầu. Vui đó lại buồn ngay. Ánh mắt vô hồn của Thuỳ Anh chính là nội tâm của người phụ nữ mà đàn ông sẽ không bao giờ có thể nắm bắt được. Lamuse x Thuỳ Anh chính là sự trỗi dậy của người đàn bà đẹp, ngọt nhưng rất đắng.

Thuỳ Anh đê mê, hoang dại, thẫn thờ trước những biến cố…. đó là lúc người phụ nữ dằn mình chống lại sự cô đơn.
Không lộng lẫy, bộ hình Lamuse x Thuỳ Anh là một sự lẳng lơ, cô đơn và úa tàn của người phụ nữ dù cô ấy vẫn đang mỉm cười.
Lamuse x Thuỳ Anh: Sự kết hợp ngẫu hứng.

Concept & bài viết: Fanh.

Photo: Huỳnh Trường Thiên An

Stylist: Mạc Thu Thảo, Đặng Nhi

Trang phục: IMI’S, AEIE

VỀ ĐẦU TRANG