Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Là đàn ông, phải đeo brogues thì phụ nữ mới chết mê

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Bản tính là đàn ông là chinh phục. Nhưng chinh phục bằng 1 cách tinh tế, có cũng như không thì không phải anh chàng nào cũng biết.

Thời trang ở thời đại mới không còn là cuộc chiến của chỉ riêng phái nữ, đó còn là một chặng đua của các đấng mày râu. Các chàng trai ngày nay không chỉ dành thời gian cho công việc, cuộc sống mà cũng đã bắt đầu chú tâm về ngoại hình. Ngoài việc các nhãn hàng mỹ phẩm dành riêng cho nam giới ngành càng nhiều thì thời trang, phụ kiện cho phái nam cũng mọc lên như nấm. Đây rõ ràng là một thị trường béo bở cho nhiều tay buôn.

Cậu bé nào rồi cũng đến lúc phải trở thành đàn ông. Lúc đó trang phục lịch lãm sẽ quyết định tất cả.

Đừng nghĩ con gái sẽ thích một anh chàng phủi bụi, tóc tai rối bời… Tại sao chúng ta không luôn chuẩn bị cho mình một vẻ ngoài thật tươm tất bởi biết đâu ngày hôm đó sẽ là ngày thay đổi cuộc đời mình. Phụ nữ vốn yêu bằng tai nhưng đôi mắt của khứu giác của họ sẽ cảm nhận bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một mùi hương nam tính, một bộ suit lịch lãm, một mái tóc được vuốt keo bồng bềnh thì cớ sao lại thiếu mất mấu chốt cuối cùng là đôi giày brogues nhỉ.

Một đôi giày đẹp sẽ khiến đàn ông tự tjn.

Đôi giày brogues sẽ khiến cho đàn ông trở nên cuốn hút đến không ngờ. Sự quyến rũ ấy đến một cách nhẹ nhàng, chẳng cần phô trương. Chuẩn bị thêm một đôi tất đầy màu sắc, chàng trai của chúng ta trở nên thật fashion và vẫn cực kì nam tính.

Khi đàn ông diện brogues chính là lúc sự cổ điển, lịch lãm lên ngôi.
Không quá cầu kì cũng không có nhiều phụ kiện nhưng các anh chàng vintage vẫn sở hữu một vẻ hấp dẫn riêng của mình với đôi giày brogues.
Đàn ông đi brogues thì có người đàn bà nào cưỡng lại được chứ.
Diện brogues không khó nhưng bạn vẫn phải có một kiến thức nhất định để không phải trở thành tội đồ của thời trang.

Fanh

VỀ ĐẦU TRANG