Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Kristen Stewart – sở hữu khuôn mặt đơ có đẳng cấp để làm nàng thơ của Chanel

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

Xuất thân là diễn viên bị đánh gía là khuôn mặt đơ toàn tập, nhưng chính cái “đơ có đẳng cấp” đó đã khiến Kristen Stewart trở thành nàng thơ của nhà mốt Chanel.

Nhắc đến Kristen Stewart là nhắc đến vai diễn để đời Bella trong series phim đình đám “Chạng Vạng”. Tuy nhiên, nếu bàn về khả năng diễn xuất, Kristen chưa bao giờ được đánh giá là một diễn viên có thực lực. Nếu so về các diễn viên nữ khác cùng thể loại phim vampire thì Kristen luôn phải xách dép bởi khuôn đơ không cảm xúc của mình. Vậy thế mà, chính cái đơ có đẳng cấp đó, Kristen đã được các nhà mốt thời trang cao cấp để mắt đến và dĩ nhiên chính cái thơ thẩn của cô đã lọt vào mắt xanh của thương hiệu đình đám nước Pháp – Chanel.

Kristen Stewart và Giám đốc sáng tạo của Chanel – Karl Lagerfeld.

Quả không ngoa khi phong tặng danh hiệu nàng thơ của Chanel cho Kristen Stewart bởi cô nàng xuất hiện rất nhiều trong các chiến dịch quảng bá của nhà mốt này từ quần áo, mắt kính đến túi xách, nước hoa. Vào năm 2013, Kristen Stewart lần đầu tiên trở thành gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Mestiers d’art “Paris-Dallas” của hãng. Sau đó cô nàng hợp tác với Chanel là khi cô hóa thân thành chính Coco Chanel trong phim ngắn Once and Forever. “Tôi luôn cảm thấy vinh hạnh khi được diện lên người những thiết kế Chanel và được ở cạnh Karl, một nhà thiết kế luôn đem đến  nhiều cảm hứng”, Kristen chia sẻ.

Kristen như được sinh ra để mặc Chanel vậy.

Vào năm 2016, Kristen tiếp tục được tin tưởng giao cho trọng trách tiếp tục làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập Métiers d’Art  “Paris in Rome”, bộ ảnh được chụp bởi Karl Lagerfeld – giám đốc sáng tạo của thương hiệu. Ở bộ ảnh này, cô trình diễn các thiết kế trong bộ sưu tập “Paris in Rome”, BST đã được ra mắt vào tháng 12/2015 tại show Métiers d’Art ở Rome.

Nàng thơ của Chanel luôn xuất hiện trong các chiến dịch quảng bá của hãng.

Bộ sưu tập Métiers d’Art “Paris in Rome” là sự pha trộn tinh tế giữa vẻ đẹp thanh lịch của những nữ minh tinh điện ảnh Pháp với nền phim ảnh của nước Ý. Đầu năm 2017, trong một đoạn phim kỉ niệm của Chanel, Kristen Stewart đã xuất hiện đầy cuốn hút và xinh đẹp. Nữ diễn viên tham gia quảng cáo cùng ba nhân vật máu mặt khác là Cara Delevingne, Caroline de Maigret và Pharrell Williams. Giữ vai trò mở màn, Kristen Stewart xuất hiện trong đoạn clip thể hiện cảm xúc mãnh liệt cùng ngôn ngữ hình thể uyển chuyển lột tả sự đấu tranh kiên quyết và đầy gan dạ. Người đẹp nhảy múa điên cuồng đến khi tìm được chiếc túi xách thời thượng. Dưới bàn tay của đạo diễn người Úc Daniel Askill, “Bella” trở nên đầy mạnh mẽ nhưng không kém phần sexy.

Cách đây không lâu, Kristen đã xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí và diện trên mình trang phục đến từ BST Cruise 2017/18 của Chanel.

Nói tóm lại, dù bạn có chê cô ấy đóng phim dở thì rõ ràng cô ta sinh ra với một khuôn mặt đơ để làm người mẫu.

Fanh.

VỀ ĐẦU TRANG