Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Hiểu đôi chân của mình để chọn quần jeans đúng chuẩn

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Quần jeans đã quá quen thuộc với tất cả các cô gái. Nhưng không phải ai cũng sở hữu một đôi chân tuyệt đẹp để mặc được một chiếc quần jeans thay vào đó bạn nên biết cách chọn quần jeans nữ phù hợp với chính đôi chân của mình.

1. Nếu bạn sở hữu một đôi chân với phần đùi to
Bạn nên chọn cho mình những chiếc quần jeans tối màu để giúp thu nhỏ bớt vòng chân của mình. Song song đó thì bạn cũng nên chú ý đến kiểu dáng quần nào sẽ phù hợp với đôi chân của mình. Đối với khuyết điểm này thì bạn nên chọn những chiếc quần ống thẳng hoặc ôm vừa đủ, tránh quá bó sát khiến đôi chân của bạn lộ ra từng phần khuyết điểm. Bạn cũng có thể chọn những chiếc quần cạp cao thay vì lưng ngắn để giúp kéo dài đôi chân và trông thon thả hơn.

Những chiếc quần jeans tối màu sẽ giúp thu nhỏ bớt diện tích phần đùi đối với những nàng có phần đùi hơi to
Quần jeans cạp cao sẽ là sự lựa chọn đáng học hỏi dành cho nàng đùi mũm mĩm
Hãy nhớ chú ý đến kiểu dáng quần, chọn những chiếc quần ống thẳng hoặc ôm vừa đủ, tránh quá bó sát sẽ dễ lộ ra khuyết điểm

2. Nếu bạn sở hữu một đôi chân quá ốm và có khuyết điểm vòng kiềng
Vậy thì ngược lại bạn nên ưu tiên cho những màu sắc sáng hơn giúp chân bạn trông có vẻ to ra. Tuyệt nhiên chân ốm thì cũng sẽ dễ dàng để lộ khuyết điểm vòng kiềng vì thế bạn nên hoàn toàn tránh những kiểu quần jeans ống ôm và hãy thay thế chúng bằng quần ống suông hoặc ống loe, nhưng nếu bạn là một cô gái cá tính thì quần baggy bụi bặm sẽ giúp ít nhiều cho bạn đấy.

Những chiếc quần jeans mà sáng sẽ là vị cứu tinh đầu tiên dành cho nàng chân vòng kiềng
Quần jeans ống loe cũng là lựa chọn hay ho giúp che đi khuyết điểm chân vòng kiềng của bạn, đồng thời mang đến một vẻ ngoài thời thượng
Chiếc quần jeans ống suông cá tính cũng làm tốt nhiệm vụ giấu đi khuyết điểm chân vòng kiềng của bạn.
Chiếc quần jeasn rách gối giúp kéo sự chú ý khỏi khuyết điểm chân vòng kiềng của bạn.

3. Nếu bạn sở hữu một đôi chân ngắn
Thì hãy quên ngay những chiếc quần jeans lưng ngắn trong cách chọn quần jeans nữ đi nhé, vì nó chỉ khiến đôi chân bạn thêm hạn chế mà thôi. Bạn nên kết thân với những chiếc quần cạp cao để tăng chiều dài chân của mình lên. Bạn cũng phải lưu ý về độ dài của quần vì chúng khá quan trọng với những cô nàng chân ngắn. Bạn không nên để gấu quần của mình quá dài mà phải cắt ngắn đi hoặc xăn chúng lên một cách gọn gàng ít nhất là chúng phải nằm trên mắt cá chân của bạn.

Nàng chân ngắn cũng phải lưu ý về độ dài của quần, độ dài của những chiếc quần jeans phải không được quá dài, thường là trên mắt cá chân, hoặc bạn có thể xắn lên thật gọn gàng


4. Nếu bạn sở hữu một đôi chân thon gọn
Bạn là một cô gái may mắn sở hữu đôi chân thon gọn thì bạn quả thật là rất hạnh phúc vì chắc chắn rằng không một kiểu quần nào có thể làm khó được bạn cho dù bạn cao hay thấp. Chỉ bởi đơn giản là nếu bạn thấp thì đừng ngại ngần sắm cho mình những đôi giày cao gót để hổ trợ. Hãy thoải mái trong cách chọn quần jeans nữ của mình nhé.

Đôi giày cao gót sẽ là item thời trang hỗ trợ giúp vóc dáng nàng sở hữu đôi chân thon dài nâng tầm với phong cách thời trang với những chiếc quần jeans.
hông một kiểu quần nào có thể làm khó được những nàng sở hữu đôi chân thon dài.


Theo L’officiel.

VỀ ĐẦU TRANG