Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Giám đốc sáng tạo Phoebe Philo chính thức rời nhà mốt Céline

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Giám đốc sáng tạo Phoebe Philo chính thức rời nhà mốt Céline, sau gần 10 năm gắn bó. Phoebe đã giúp Céline trở thành một trong biều tượng thời trang Pháp.

Sau rất nhiều sự phủ nhận, mới đây nhà mốt Céline mới đây đã chính thức thừa nhận về sự ra đi của cựu Giám đốc sáng tạo Phoebe Philo.

Phoebe Philo đảm nhận cương vị Giám đốc sáng tạo tại nhà mốt Céline từ năm 2008, phù phép thương hiệu trở thành biểu tượng của thời trang Pháp. Sau gần 10 năm cống hiến, có lẽ Phoebe Philo đã cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để khép lại cuộc hàng trình với Céline.

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2018 là một trong những bộ sưu tập cuối của Phoebe trước khi rời Céline (Ảnh: Fashionista).

 

Giới mộ điệu đồn đoán rằng, Phoebe sẽ thế chỗ Christopher Bailey tại Burberry. Tuy nhiên chưa có nguồn tin chính xác về việc này. Bộ sưu tập Thu 2018 của nhà mốt Céline sẽ là bộ sưu tập cuối cùng của Phoebe.

Hiện LVHM vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về người kế nhiệm của Phoebe. Nguồn tin trong ngành nói rắng Giám đốc thiết kế cũ của Stella McCartney – Natasa Cagalj là ững cử viên tiềm năng nhất do có thẩm mĩ tương tự Céline. Một số cái tên khác đáng chú ý là Michael Rider, Giám đốc thiết kế của dòng thời trang ứng dụng của Céline; Ilaria Icardi, Giám đốc thiết kế của Victoria Beckham, người từng là Giám đốc thiết kế tại YSL và Céline.

Theo Elle

VỀ ĐẦU TRANG