Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Converse Classic – thằng bạn chí cốt của bất cứ người đàn ông nào

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

Một món đồ đơn giản nhưng xuất hiện từ đường phố đến các tuần lễ thời trang và rõ ràng Converse Classic là một item khiến các chàng trai không chỉ khoẻ khoắn mà còn khác biệt.

Để sở hữu một phong cách riêng biệt có thể thu hút người khác phái, có rất nhiều cách để một chàng trai tạo được một vẻ ngoài cho mình. Tuy nhiên, có một đôi giày có thể phù hợp với nhiều loại phong cách khác nhau, đó chính là Converse Classic trắng.

Đôi lúc bạn đang loay hoay không biết phải kiếm một đôi giày như thế nào thì Converse Classic trắng chính là chìa khoá cứu nguy cho bạn. Dù là jeans, quần ống rộng, blazer hay bất cứ style nào thì Converse Classic luôn luôn phù hợp. Vì vậy, dù thế nào đi nữa các chàng trai hãy sắm ngay cho mình một đôi Converse Classic nhé.

Converse Classic + Basic item (Áo phông + quần jeans hay kaki)

Basic is still the best. Đó chính là tôn chỉ của bất cứ ai nếu như không quá rành về thời trang và sợ hãi việc mắc những lỗi trang phục cơ bản. Chỉ cần một chiếc áo phông trơn được nhét ngay ngắn vào trong quần jeans hoặc kaki và đi cùng một đôi Converse Classic trắng đã là một công thức hoàn hảo để ghi điểm trong mắt người đối diện.

Converse Classic chính là thứ vô cùng dễ phối đồ.

Converse Classic + Blazer

Không quá khó để một chàng trai trở nên lịch lãm nhưng vẫn giữ được vẻ trẻ trung thì converse classic và blazer chính là một sự kết hợp hoàn hảo, vừa vặn. Bạn có thể đi cùng quần jeans xắn gấu và thêm một chút điểm nhấn là chiếc khăn quàng cổ nhẹ.

Dù là Converse thì vẫn vô cùng lịch lãm đúng không nào.
Một quý ông lịch lãm cùng Converse.

Converse Classic + Áo khoác da hoặc bomber

Trong những ngày trời trở gió thì áo khoác bomber hay áo da cũng là một lựa chọn được nhiều chàng trai ưa thích. Tuy nhiên, nếu như không biết phải phối cùng đôi giày nào thì hãy nhớ đến đôi Converse Classic trắng đang nằm trong tủ giày của mình nhé.

Converse Classic + Quần short

Quá tuyệt vời đúng không nào. Như tôi đã nói, đôi giày thần thánh này có thể phù hợp với bất cứ loại trang phục nào. Quần short cũng chính là một item hoàn hảo để bạn có thể nhấn nhá cùng đôi giày Converse của mình mà không hề lỗi mốt.

Converse Classic cùng phong cách casual

Converse và casual được coi là một trong những bộ đôi đỉnh của đỉnh mà không cần phải quá cầu kỳ. Thoải mái nhưng vẫn phong cách, đó chính là những gì mà bộ bài trùng này mang lại.

Fanh

VỀ ĐẦU TRANG