Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

‘Coco Yêu Dấu’ – món quà dành tặng Coco Chanel của NTK Công Trí

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

BST ‘Coco Yêu Dấu” là một món quà mà người anh cả của làng thời trang Việt muốn gửi gắm đến nữ thiết kế hàng đầu của làng mốt thế giới.

BST “Coco Yêu Dấu” sẽ được NTK Nguyễn Công Trí trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2018. Theo lời kể của nhà thiết kế, từ năm 2015 anh đã tiến hành chọn lựa chất liệu để tạo nên những chiếc áo dài vải tweed, lụa và gấm với đường lót được chần kỹ, sợi xích nhỏ được tết thủ công dằn dưới đường chân áo. BST lần này sẽ là một món quà dành tặng cho Coco Chanel nhân dịp sinh nhật của bà.

Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thuỳ và Á hậu Mâu Thuỷ cùng tham gia thể hiện tinh thần của BST.

“Chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam quá đẹp. Nhưng không ai cấm chúng ta được quyền vui chơi và sáng tạo, để biến đổi vẻ đẹp ấy thành một vẻ đẹp khác, hiện đại và dễ sử dụng hơn, hoặc thậm chí chỉ để khung cảnh cho chiếc áo dài xuất hiện trở nên linh hoạt và phong phú hơn. Tôi thích những người phụ nữ luôn có nhiều cơ hội chưng diện những bộ đồ phù hợp với cá tính của họ. Áo dài có thể mặc khi trời lạnh, hoặc diện thay những bộ đầm tiệc tùng mà vẫn đủ xa hoa”, Công Trí chia sẻ. 

Khác với các bộ sưu tập trước, các mẫu áo dài giới thiệu lần này sẽ là những thiết kế với đường nét khúc chiết và phóng khoáng. Tất cả đều mang trọn sự tự do, thoải mái và linh hoạt hơn áo dài truyền thống. Công Trí muốn nhấn mạnh sự tỉ mỉ hoàn hảo, những chăm chút trong từng chi tiết nhỏ từ trong ra ngoài. Những đường thêu, hoạ tiết, đường chần tinh xảo trên lụa, các chi tiết kết cườm, đường viền được bện giữa sợi vải và kim loại.

Những chiếc áo dài với đường nét đơn giản, trên bảng màu kinh điển như be, nâu thẫm, xám, xanh thuỷ thủ và navy. Trang phục có khả năng kết hợp với hàng loạt trang sức đa dạng, các chi tiết thủ công xa xỉ hoặc rất kín đáo, hoặc choáng ngợp lấn át.

 

VỀ ĐẦU TRANG