Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Có một Chà Mi gai góc, đen tối và mãnh liệt hơn

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Trong bộ hình mới, người mẫu Chà Mi đã thể hiện những khía cạnh mới, gai góc hơn, mạnh mẽ hơn và cũng đen tối hơn.

Á quân Vietnam’s Next Top Model: All Stars hoá ra vẫn chỉ là một cô gái 23 tuổi với những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ. Chẳng phải nói gần 4 năm sống trong nghề người mẫu, Chà Mi đã chín chắn hơn. Cuộc sống của cô cũng đã đầy màu sắc hơn. Không còn là những ngày tháng cắp sách đến giảng đường đại học, mà giờ đây là những ánh đèn chớp nhoáng của đèn flash máy ảnh, là những concept nghệ thuật đáng nể… Chà Mi của 2017 đã khác xa ngày ấy.

Là gương mặt được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn, cũng không ít lần xuất hiện trên các tạp chí thời trang, Chà Mi tưởng chừng sẽ chảnh lắm. Ngược lại, cô nàng vẫn trẻ con và nhí nhảnh. Người ta vẫn thấy người mẫu thường xuyên diện lên người những trang phục hàng hiệu. Nhưng đằng sau ánh hào quang đó, cuộc sống của các người mẫu cũng phải lúc nào cũng màu hồng. Mi vẫn hay tâm sự “Có những lúc đi giày cao gót mệt quá, đau lắm nhưng vẫn phải cố. Có những lần quay đêm, mệt đến muốn ngất xỉu nhưng đau có được kêu than. Đôi lúc đi đến cuối đường băng catwalk chỉ muốn kết thúc thật nhanh, rời khỏi sàn diễn ra nhanh chóng cởi giày cao gót mà ngồi nghỉ”. Chà Mi sống một mình ở Sài Gòn. Cô thuê một căn nhà nhỏ ở trung tâm thành phố. Chà Mi cũng không có nhiều bạn ở đây. Người ta hay nghĩ những người như cô chắc sẽ giao thiệp nhiều nhưng thực ra đó chỉ là vẻ bề ngoài. Hiếm ai biết Chà Mi là một người sống nội tâm.

Vì là một cô gái 23 tuổi, Chà Mi vẫn có những lần trái tim đập loạn nhịp. Tình yêu của giới người mẫu vốn đã bị người đời dèm pha với những thị phi đi cùng. Chấp nhận là người công chúng thì sẽ chẳng có mấy ai hiểu được mình. “Khóc chẳng để làm gì. Không chỉ trong tình yêu mà công việc hay cuộc sống cũng vậy. Chẳng để làm gì khi mình gục ngã. Lúc nào tôi cũng phải tỏ ra vui vẻ để có thể mang đến một năng lượng tích cực cho mọi người”.

Vốn dĩ, với lịch trình làm việc dày đặc, Mi cũng chỉ mong muốn nếu có thời gian thì có thể có một ai đó yêu thương cô, chiều chuộng cô một chút. “Với tôi, tình yêu là sự che chở, là những gì thực sự trong sáng, nhẹ nhàng. Tôi không cần giàu sang, phú quý. Tôi chỉ cần người đàn ông ấy hiểu và thông cảm cho tôi. Tôi là một cô gái đôi lúc khá đỏng đảnh. Tôi chỉ muốn những gì đến thật tự nhiên. Có đôi lúc chúng ta xa nhau không phải chúng ta muốn vậy mà chỉ đơn giản là muốn tĩnh tâm hơn, cho nhau sự tự do và nghỉ ngơi. Hãy trở lại khi nào chúng ta cảm thấy tâm hồn thật sự thanh thản”.

Trang phục: Trương Thanh Long, The White Egg

Photo: Hardy Yuen

Make up: Mykool Lê

Bài viết: Fanh

VỀ ĐẦU TRANG