Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Chia tay Yves Saint Laurent, NTK Hedi Slimane bất ngờ đầu quân về Céline

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

Sau khi thông tin giám đốc sáng tạo Phoebe Philo rời khỏi Céline thì mới đây việc cựu giám đốc sáng tạo của YSL chính thức thừa kế “ngai vàng” của Phoebe đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều của giới mộ điệu.

Sự ra đi của giám đốc sáng tạo Phoebe Philo đã khiến cho giới mộ điệu – những người hâm mộ thương hiệu Céline vô cùng bất ngờ và hụt hẫng. Trong suốt những năm cầm trịch, Phoebe đã góp phần định hình phong cách của Céline theo một hướng khác biệt, trở thành một biểu tượng của thời trang Pháp.

Dưới thời Phoebe, Céline đã mang đến hình ảnh của một người phụ nữ Pháp độc lập, tự tin, lãng mạn mà vẫn vô cùng cuốn hút, đi trước thời đại. Chính vì vậy, ngay khi thông tin Dehi Slimane chính thức tiếp quản ngôi vị giám đốc sáng tạo của Céline, nhiều người đã tỏ ra lo lắng.

Hedi Slimane sẽ chính thức đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo của thương hiệu Céline.

Vốn là người đã có công biến chiếc quần skinny jeans trở thành một trong những món đồ bất khuất của nam giới, một thời từng khiến huyền thoại Karl Lagerfeld phải giảm 40kg để mặc vừa, không những thế Hedi còn vực dậy đế chế của Yves Saint Laurent với phong cách Lolita Grunge hay tạo ra những bộ suit lưỡng tính trong thời kì Dior Homme, sẽ chẳng có ai dám hoài nghi về khả năng của ông. Tuy nhiên, cái mà người ta lo lắng chính là liệu Hedi có thể dung hoà được cái tôi cá nhân và một Céline vốn đã trở thành biểu tượng thời trang nữ tính của nhiều tín đồ?

Như vậy, sau khi tiếp quản ngai vàng giám đốc sáng tạo, Hedi Slimane sẽ cùng Céline sáng tạo ra không chỉ là thời trang dành cho nữ giới mà còn dành cho nam giới, Haute Couture và nước hoa.

Fanh.

VỀ ĐẦU TRANG