Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Chanel và khu vườn với hàng nghìn cánh hoa hồng

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

Show diễn Spring Summer 2018 của Chanel một lần nữa không khiến cho hàng triệu tín đồ thời trang trên thế giới phải thất vọng.

Giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld đã hoàn toàn mang đến một không khí mới cho đất nước Pháp với BST lần này cùng Chanel. “Đó chính là những nguồn cảm hứng, cảm giác và tâm trạng mà tôi đang cảm nhận. Đây chính là cách một người lạ sống tại Pháp cảm nhận khác hoàn toàn với người Pháp bản địa”. Show diễn của Chanel lần này đã được phù phép để biến bảo tàng Grand Palais trở thành một vườn hoa mùa xuân đầy màu sắc với hàng ngàn bông hoa hồng.

Vẫn là phong cách nữ tính, sang trọng, quý phái, mang một tâm hồn của nước Pháp mộng mơ, BST Spring Summer 2018 của Chanel sử dụng sequin, vài tweed, váy tulle, đầm đính lông vũ… Dĩ nhiên, vải tweed – tinh tuý của Chanel vẫn là chất liệu chủ đạo của BST. Tuy nhiên, đến giữa show, NTK Karl Lagerfeld đã mang đến những thiết kế dịu dàng, bay bổng và lãng mạn hơn rất nhiều. Điểm ấn tượng khác của show diễn chính là việc Chanel tiếp tục lăng-xê boots lucite-heeled với phần gót vuông trong suốt.

          

Fanh.

Ảnh: Vogue

 

VỀ ĐẦU TRANG