Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Chân váy và sneakers đã “chuyển thù thành bạn” như thế nào?

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Đã từng có thời điểm giày sneakers được xem là “kẻ thù ngàn năm” của váy và đầm. Nhưng kể từ khi phong trào thể thao đi vào thời cực thịnh và giới trẻ bắt đầu phá bỏ những chuẩn mực xưa cũ, những đôi giày đế bằng cột dây đã trở thành “người bạn thân thiết” cùng các thiết kế chân váy yểu điệu.

Nếu lúc trước những đôi giày sneakers bị đóng mác chỉ dành cho các cô nàng thể thao, khỏe khoắn, thì giờ đây những quý cô điệu đà bậc nhất Hollywood cũng phải tìm riêng cho mình một đôi sneakers hoàn hảo để có thể “chạy theo” các cách kết hợp giày thể thao với váy đang dần thống trị làng thời trang hiện tại.

1. Váy midi + Giày thể thao

Các cô nàng nữ tính chắc chắn sẽ lắc đầu xua tay chối bỏ cách kết hợp giày thể thao với váy midi, nhưng những fashionista hiện đại sẽ hiểu sự đối lập này đang là xu hướng cực thịnh khi xuất hiện cả trong vùng đất Haute Couture. Với cách mix đồ này, bạn chỉ cần chọn lựa một đôi giày gam màu trung tính như trắng, đen hoặc be, và tránh những gam màu nổi bật như neon để làm giảm sự rối ren của tổng thể.

Đặc biệt, hạng mục shopping mùa hè này của các quý cô thành thị sẽ không thể nào thiếu chân váy metallic và giày thể thao, đặc biệt là những mẫu sneakers chất liệu ánh kim đang “khuấy đảo” làng mốt hiện tại. Nếu muốn thể hiện thêm phần cá tính, bạn hãy thử kết hợp cùng áo thun slogan và thực hiện những kiểu búi tóc hai bên, hoặc nhuộm các tông màu sáng.

2. Váy ôm + Giày thể thao

Nếu bạn là một cô gái độc lập, khỏe khoắn và yêu thể thao, thì bạn không thể bỏ lỡ cách kết hợp giày thể thao với váy ôm quyến rũ. Không kén chọn thiết kế giày, bạn hoàn toàn có thể tủy nhiên chọn lựa giữa những mẫu giày sneaker, running đến training để phối cùng chân váy ôm. Không chỉ tạo sự thoải mái cho mọi hoạt động trong ngày, bộ đôi này còn có giúp phô diễn đường cong của phái đẹp một cách tinh tế.

3. Ngỡ ngàng cách kết hợp giày thể thao với váy maxi

Đối với các quý cô thị thành phải di chuyển, làm việc liên tục, thì cách kết hợp giày thể thao với váy maxi là giải pháp thuận tiện và thoải mái bậc nhất. Đừng ngạc nhiên nếu bạn bắt gặp một ngôi sao Hollywood hay fashionista đình đám dạo phố trong chân váy Gucci và giày sneakers Nike. Mùa hè năm nay, cũng không ít cô nàng đã tự tin chọn các phối hợp này để vi vu khắp nơi, bởi bạn vừa có thể thướt tha trong những shoot hình lại vừa năng động di chuyển.

Theo L’officiel.

VỀ ĐẦU TRANG