Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Chọn váy cưới để trở thành ‘Cô dâu đẹp nhất đêm nay’

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Chọn chiếc váy cưới tôn lên vẻ đẹp rạng ngời của cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời là một bước ngoặt lớn, giúp bạn có một đám cưới như trong mơ.

Phụ nữ hạnh phúc nhất là khi được diện trên mình tà áo cưới và sánh đôi cùng người đàn ông của đời mình trên lễ đường. Sự hồi hộp, cảm giác bồn chồn, lo lắng chen lẫn sự vui sướng, hạnh phúc vỡ oà là những điều dễ hiểu. Đứng dưới mái vòm tuyên thệ trọn đời bên nhau, tay trong tay với chồng tương lai, bó hoa hồng trắng ngọt ngào sẽ khiến cho đêm đó là đêm đáng nhớ nhất của đời người phụ nữ. Và chiếc áo cưới, một chiếc áo cưới thật đẹp, thật lộng lẫy chính là mảng màu tô điểm cho vẻ đẹp rạng người của cô dâu trong ngày trọng đại. Có rất nhiều sự lựa chọn cho một chiếc váy cưới hoàn hảo. Tuy nhiên, với cá nhân Lamuse thì pastel, trắng tinh khôi vẫn là lựa chọn tuỵệt vời. Gam pastel là tông nhạt hơn so với các màu sắc thông thường. Không chỉ tạo một cảm giác thanh lịch, cảm quan nhẹ nhàng, ngọt ngào, màu hồng pastel còn là lựa chọn được nhiều nàng dâu yêu thích trong nhiều năm qua.

Có nhiều sự lựa chọn không chỉ về màu sắc và kiểu dáng, nhưng tôn chỉ đó là hãy chọn chiếc váy cưới bạn ưng ý nhất, chiếc váy khiến bạn cảm thấy tự tin nhất. Những thiết kế làm từ các loại vải mỏng và nhẹ như crepe, chiffon hay tiendle cũng khiến bất cứ cô dâu khó tính nào cũng phải gật đầu. Cùng Lamuse xem qua một vài chiếc váy cưới thật đẹp nhé.

Fanh.

VỀ ĐẦU TRANG