Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Chẳng biết nói sao, thời thế thay đổi, giờ Thuỳ hay Thuỷ vẫn phải catwalk sau Hen mà thôi

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

Ngày ấy Mâu Thuỷ, Hoàng Thuỳ hết first-face đến vedette, còn H’Hen Niê thì cũng chỉ đi trong hàng ngũ các người mẫu mà thôi. Còn ngày nay, Thuỷ Thuỳ phải nhường bước cho Hen rồi đấy.

Đúng là chẳng có gì là không thể ở cái showbiz Việt này nhỉ!

Nhiều lúc vẫn hay nghĩ, ngày trước Phí Phương Anh là học trò của Hồ Ngọc Hà và phải đứng trước “vành móng ngựa”, đối mặt với Lan Khuê ở vòng loại trừ, bẵng sau 1 năm đăng quang come back, người đẹp họ Phí là người ra quyết định ai là người thắng cuộc, Lan Khuê phải răm rắp nghe theo. Chưa kể, bị loại sau cuộc thi do Phạm Hương làm mentor, bùm một phát Lily Nguyễn ngồi hàng ghế mentor trong 1 cuộc thi nhan sắc cùng Hoa hậu Hoàn Vũ 2015… Thôi tóm lại là do showbiz Việt nhiều cuộc thi quá, một năm có cả chục cuộc thi, Hoa hậu cũng cả chục cô thì dĩ nhiên vị thế cứ lên xuống liên tục.

Và mới đây thì ôi giời ơi, ngày nào còn thấy H’Hen Niê bị loại khỏi Vietnam’s Next Top Model 2015, trong khi Hoàng Thuỳ lên ngôi Quán quân 2011, Mâu Thuỷ ẵm giải cao nhất 2013 còn hôm qua thì rõ ràng thời thế thay đổi thật rồi.

Và ngay trong giây phút này đây, ngay trong khoảnh khắc này, tôi xin chính thức tuyên bố Thuỳ và Thuỷ phải đi sau Hen nhé.

 

Nếu chịu khó theo dõi diễn biến thời trang thì có thể thấy, Hoàng Thuỳ là chân dài thành công nhất khi bước ra khỏi Vietnam’s Next Top Model. Không chỉ sải bước tại các sàn diễn thời trang lớn trên thế giới ỏ các kinh đô Milan, London, Paris, New York… mà cô còn gây ấn tượng khi trở thành mentor của The Face Vietnam. Thành tích hoạt động người mẫu của Thuỳ có thể thành 1 cái xớ dài dằng dẵng khi còn ẵm cả giải The Best Catwalk lâu lâu về trước cơ mà. Chưa kể, vị trí first-face, vedette Thuỳ đã kinh qua rất nhiều lần không một chút bỡ ngỡ. Tóm lại, nhắc về người mẫu không ai không biết Hoàng Thuỳ.

H’Hen Niê dẫn đầu 2 Á hậu mở màn show diễn NTK Công Trí tại đêm mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

 

Và dĩ nhiên, kinh nghiệm chinh chiến sàn diễn quốc tế của Mâu Thuỷ cũng không phải dạng vừa đâu. Vị trí vedette, first-face thì Thuỷ cũng chẳng ngán bởi cô cũng đã nhiều lần được diễn ở vị trí này. Hơn nữa, sau 5 năm trong showbiz, Thuỷ cũng là người mẫu ấn tượng và tạo được dấu ấn sâu sắc.

Còn H’Hen Niê, ở vai trò là một người mẫu, Hen cũng là một người mẫu có chuyên môn tốt. Cô cũng sở hữu những bước chân mạnh mẽ và đầy uyển chuyển. Tuy nhiên, cô vẫn chỉ là một thí sinh bị loại ở Vietnam’s Next Top Model thì làm sao có cửa đứng ở first-face hay vedette như hai Quán quân kể trên. Tuy nhiên, ai rồi cũng khác. Kể từ giây phút H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2018, Thuỷ và Thuỳ dừng chân ở vị trí Á Hậu thì vị thế của cả 3 đã hoàn toàn thay đổi. Và từ đây, nếu cùng xuất hiện cùng lúc, Thuỷ và Thuỳ chỉ được xếp sau Hen mà thôi.

Nghĩ cũng lạ, nếu mà xét về kinh nghiệm người mẫu thì rõ ràng Thuỳ và Thuỷ ăn đứt Hen nhưng giờ Hen lại là Tân Hoa hậu thì lại phải nghiễm nhiên dẫn đầu 2 “đàn em”. Thật sự nhức đầu quá, chẳng biết làm sao cho vừa. Chẳng biết Thuỷ với Thuỳ có ấm ức không vì ngày xưa toàn được vedette mà giờ phải nhường vị trí chứ tôi cũng thấy kì kì. Nhưng mà thôi, cũng chẳng biết làm sao cho phải phép. Thời thế thay đổi, con người cũng đổi thay.

Bài viết không hề quy chụp rằng Hen yếu kém hơn Thuỳ hay Thuỷ chỉ đơn giản thấy sau 1 thời gian, chỉ qua vài cuộc thi thì vị thế của nhiều người cứ thay đổi như chong chóng nên cảm thấy bị mệt.

Còn trong trường hợp này, chung quy lại, Hoa hậu dĩ nhiên phải được dẫn đầu và đi trước 2 Á hậu thôi.

 

Fanh.

VỀ ĐẦU TRANG