Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

CÁCH LỰA CHỌN KIỂU ÁO PHÙ HỢP VỚI BẠN

Bởi Tuyen Tran Vào lúc July 30, 2018

Có thể nói, việc lựa chọn quần áo phù hợp với cơ thể và có thể nói lên phong cách thời trang của bạn là điều vô cùng khó khăn.

Trên thực tế, có rất nhiều người không thể xác định chính xác phong cách của chính mình mà lại chạy theo xu hướng, dẫn đến sự không thoải mái khi mặc những bộ trang phục này. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn có thể lựa chọn quần áo thời trang phù hợp nhất.

- Trước tiên, hãy thử xem xét hình dáng cơ thể của bạn như thế nào và quần áo nào sẽ hoàn hảo với cơ thể của bạn. Việc nhận thức được yêu cầu cơ thể và chọn lựa trang phục thời trang phù hợp không chỉ giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo mà còn giúp bạn thoải mái trong mọi hoạt động.

ĐẦM LOVE ISLAND

Đối với những cô nàng ngực nhỏ, lựa chọn những chiếc đầm họa tiết sinh động và điểm nhấn nổi bật sẽ giúp che đi khuyết điểm một cách dễ dàng.

- Hãy chụp lại những bức ảnh mỗi khi bạn mặc được những trang phục khiến bạn thích và cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, hãy chụp cả những bức ảnh thể hiện trang phục không phù hợp với bạn. Đây sẽ là những tư liệu giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn sau này.

ÁO BASIC TEE

Lựa chọn loại trang phục làm bạn cảm thấy thoải mái nhất.

- Bạn có thể phân tích màu sắc quần áo phù hợp với làn da và khiến bạn cảm thấy vừa mắt nhất.

QUẦN MADISON

Những màu sắc hòa nhã luôn là lựa chọn phù hợp với mọi vóc dáng.

- Bạn cần xác định phong cách thời trang yêu thích của riêng bạn. Điều này sẽ giúp bạn không phải bối rối chạy theo các xu hướng thời trang. Hãy tạo 1 thư mục trên máy tính cá nhân và lưu những hình ảnh thể hiện phong cách thời trang của bạn.

Oolala

Bạn có thể lựa chọn những mẫu quần áo phù hợp với bạn ngay tại website oolala.com.vn

- Sắp xếp lại tủ quần áo của bạn, xem xét những bộ trang phục không phù hợp và giữ lại cho mình những bộ trang phục giúp thể hiện một cách hoàn hảo nhất về phong cách, màu sắc và phù hợp với ngoại hình của bạn.

- Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn những phụ kiện kèm theo sao cho phù hợp nhất đối với trang phục của bạn.

GIÀY CAO GÓT NHỌN IZZIE

Giày chính là phụ kiện không thể thiếu đối với bạn.

VỀ ĐẦU TRANG