Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

BST Pre Fall của Coach 1941 – Chỉ 1 từ thôi: “Tuyệt”

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

BST Pre-Fall của Coach 1941 mang đến một hơi thở mới, đen tối hơn, âm u hơn và cũng lãng mạn hơn.

Sau khi bày tỏ lòng kính trọng đối với Keith Haring, giám đốc sáng tạo của thương hiệu Coach – Stuart Vevers đã mang đến một câu chuyện tiến sâu hơn vào một lãnh địa lãng mạn u ám. “Một câu chuyện cổ tích kiểu Mỹ được sinh ra ở New York” – đó là cách ông tổng hợp những nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập mới nhất của mình. Những quả táo độc, hoa hồng đen chỉ là những mô típ cũ kĩ hiện diện trên những chiếc quần jeans xanh bạc màu, áo len hồng lamé kết hợp cùng những chiếc túi Coach mới nhất. Cách tiếp cận của Stuart Vevers đối với nghề thủ công của Mỹ luôn được nhấn mạnh bởi những cá tính và sự chất chơi. Và những chiếc túi mới nhất  đều được hướng theo cá tính của phái nữ – những phần dây buộc ấn tượng, hay dây kim loại nặng cộng hưởng tạo nên một nét quyến rũ lộng lẫy.

Có một số đôi giày dược diện bởi huyền thoại Stevie Nicks. Bạn có thể cảm nhận được ảnh hưởng của ngôi sao nhạc folk rock trong những chiếc váy ren đen và sequin trang trí. Tuy nhiên, cuối cùng vẻ ngoài dễ thương lại được lấy cảm hứng từ những nàng thơ hiện thời của Coach, trong đó có đại sứ thương hiệu cao cấp Selena Gomez.

Với số lượng followers trên Instagram vượt ngưỡng con số 100 triệu người, Selena chắc chắn sẽ mang đến một khối lượng lớn người nổi tiếng đến với Coach – hãy nhìn chiếc túi màu đỏ mới nhất của Coach mà cô nàng diện trên thảm đỏ của lễ trao giải AMAs đã mang đến hiệu ứng lớn ra sao làm bằng chứng. Trong 4 nằm đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo, nhà thiết kế người Anh – Stuart Vevers đã đưa thương hiệu nước Mỹ vượt ra khỏi những giá trị truyền thống để phát triển lên tầm cao mới với việc kinh doanh giày, áo khoác, áo len.

Ngắm nhìn những thiết kế của Coach 1941 – Pre-Fall 2018.

                Fanh/ Ảnh: Vogue

VỀ ĐẦU TRANG