Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Bravo Kim Dung – Lần đầu ra biển lớn cũng khá đắt show tại London Fashion Week 2018

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

Quán quân Vietnam’s Next Top Model: All Stars đã có màn khởi chiến ngoạn mục với 4 show diễn tại London Fashion Week 2018 dù lần đầu chinh chiến sàn diễn quốc tế.

Sau khi đánh bại 2 đối thủ nặng ký: 1 người là nữ hoàng lookbook, Kate Moss Việt Nam – Thuỳ Dương, 1 người là Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2013 và từng trình diễn tại sàn diễn quốc tế: Chà Mi, Kim Dung chính là cái tên được gọi để trao ngôi vị Quán quân của mùa All Stars. Và dĩ nhiên, với một người mẫu bị coi là nhạt nhoà trong suốt 13 tập phát sóng trên truyền hình hay một cô gái từng bị loại rất nhanh chóng vào mùa giải năm 2014 thì việc Kim Dung đăng quang cũng để lại cho nhiều khán giả sự hoài nghi của cô gái này.

Tuy nhiên, nếu là một dân nghiện thời trang đích thực thì chắc hẳn bạn sẽ nhận ra ngay Kim Dung trên khắp các sàn diễn lớn nhỏ trong nước như Vietnam International Fashion Week, Elle Fashion Show… hay hàng chục các lookbook lớn nhỏ của các thương hiệu thời trang ở khu vực miền Bắc. Với số đo hình thể 79-62-91, chiều cao 1,78 và một khuôn mặt được đánh là high-fashion cũng ổn mà commercial cũng sang thì Kim Dung chính thức bơi mình ra biển lớn với sự khởi đầu tại London Fashion Week 2018.

Kim Dung bên cạnh các người mẫu quốc tế.

So với các Quán quân khác như Hoàng Thuỳ từng nổi danh tại London, Mâu Thuỷ xuất hiện tại New York, Hương Ly, Nguyễn Oanh cũng từng diễn ở Singapore, Ngọc Châu xuất hiện ở Seoul Fashion Week… thì Kim Dung lần đầu mang chuông đi đánh xứ người cũng đã xuất hiện kha khá trên tờ Vogue.

Một số hình ảnh của Kim Dung.

Kim Dung trong một thiết kế đặc biệt của Samira Ebrahimi.
Kim Dung trong thiết kế của Soe Jakarta.

Cô cũng là chân dài xuất hiện trong BST của NTK MiMi TRAN.
Kim Dung trong show của INIFD LST.

Fanh

VỀ ĐẦU TRANG