Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

BÍ QUYẾT ĂN MẶC: CÁCH DIỆN ĐỒ MONOCHROME CHUẨN NHƯ SAO HOLLYWOOD

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Nếu như việc kết hợp màu sắc và hoạ tiết thể hiện sự sáng tạo của tín đồ thời trang, thì cách diện đồ monochrome lại cho thấy vẻ tinh tế, nhất quán trong tinh thần thẩm mỹ

Nếu đã là một tín đồ thời trang, hẳn bạn không lạ gì với hình ảnh những set đồ đồng màu kéo từ trên xuống dưới. Chúng được gọi là monochrom – cách ăn mặc chỉ dựa vào một màu duy nhất. Được khởi xướng cách đây đã từ lâu, nhưng đến nay cách diện đồ monochrome vẫn là một trong những bí quyết ăn mặc được nhiều người ưa chuộng. Trong số đó, không thể không kể đến các ngôi sao hàng đầu Hollywood.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng cách diện đồ monochrome vẫn yêu cầu  tuân theo một quy tắc cốt lõi. Đầu tiên và quan trọng hơn tất thảy, là màu sắc bạn chọn không nên quá chói chang. Điều đó sẽ tạo nên một tổng thể rối rắm trông vô cùng  khó chịu. Đây cũng là lý do pastel chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Kem nhạt; các sắc nude; hồng baby và xanh nhạt cũng vô cùng lý tưởng. Gần đây nhất, màu sắc được nhiều người ưa chuộng chính là vàng hoàng yến.

Nếu lần đầu diện thử cả set đồ monochrome, hãy chọn bộ trang phục mang một màu duy nhất. Sau đó tìm thêm các sắc thái khác của màu đó để phối màu phụ kiện; như giày, túi và các đồ trang sức. Điều quan trọng là bạn cần khéo léo để lựa chọn các màu trông không giống hệt nhau; mà hãy có sự chuyển sắc nhẹ nhàng. Nếu muốn cẩn thận tối đa, có lẽ bạn cần cầm trên tay bảng màu để phối màu chuẩn xác.

Và điều cuối cùng, chính là hãy nhìn vào cách diện đồ monochrome của những phụ nữ khác và xem đó như một nguồn cảm hứng. Mà Gigi Hadid, Jennifer Lopez, hay Celine Dion đều là các hình mẫu tuyệt vời.

Hãy cùng xem thử cách diện đồ monochrome chuẩn như sao Hollywood.

Theo Harper’s Bazaar Vietnam.

VỀ ĐẦU TRANG