Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Bay bổng cùng vải Linen (vải đũi) - Xu hướng thời trang hè 2018

Bởi Tran Phu Vào lúc September 07, 2018
Cứ mỗi khi hè tới là chất liệu đũi lại lên ngôi và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ mộ điệu. Không những tạo nên xu hướng hè đầy phóng khoáng mà sự thoáng mát của chất liệu này hứa hẹn sẽ đốn gục tim ngay cả những cô nàng đỏng đảnh nhất.

Mang trong mình sự thô mộc giản dị và tự nhiên, có thể nói vải đũi (Linen) là một trong số những loại vải hiếm hoi có được một cá tính rất riêng biệt. Sự điềm đạm, nhẹ nhàng không khoa trương kiểu cách. Nét đẹp từ loại chất liệu này cứ thế tự nhiên toát ra một cách kiêu kỳ.

Chất liệu vải linen bền vững là một loại sợi thiên nhiên làm từ các cây lanh được gieo trồng với phương pháp tư nhiên. Những thớ vải có một độ nhăn nhẹ mà khó có loại chất liệu nào có được. Chính vì vậy, chất liệu này lại đem đến những điều thật sự thú vị.

Tông vàng mustard bắt cặp đầy ăn ý cùng chất liệu linen trên thiết kế váy suite cổ V tay lửng đầy phóng khoáng.

Bộ váy trắng tinh khôi khiến thân hình trở nên thanh mảnh, gọn gàng.

Combo váy vải đũi + túi mây + mũ cói sẽ là một set đồ hoàn chỉnh cho những chuyến du lịch mùa hè.

Sự kết hợp hài hòa giữa quần Culottes và áo matching crop top đang được giới trẻ hết mực ưa chuộng.

Chất liệu hoàng kim cho ngày hè bao gồm những chất liệu tự nhiên như lụa, đũi, lanh luôn tạo nên những xu hướng đầy mới mẻ qua từng mùa. Sự thoáng mát, nhẹ và thấm hút mồ hôi cực kỳ tốt của chính những chất liệu này luôn dành được điểm cộng cực lớn. Những thiết kế mới mẻ qua từng mùa trên nền chất liệu quen thuộc giúp cho giới mộ điệu có thêm nhiều lựa chọn phong phú.

Thật đáng tiếc nếu như thiếu đi một item linen thần thánh trong những ngày hè oi nóng thế này. Bắt nhịp xu thế thời trang ứng dụng và đa diện, BST thời trang OOLALA dựa trên loại chất liệu tuyệt vời và những đường nét thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tỉ mỉ. Chắc chắn sẽ giúp các nàng có thêm những sự lựa chọn ưng ý nhất cho hè này.

VỀ ĐẦU TRANG