Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Banh đũa qua ống kính thời trang

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Banh đũa qua ống kính và con mắt của Lamuse không là những chi tiết tả thực, mà được kể bằng màu sắc và đó là sự tổng hòa của truyền thống và hiện đại.

Bộ ảnh đầu tiên của Lamuse.vn chính là sự hợp tác với các người mẫu Chà Mi, Nguyễn Oanh, Phương Oanh và Creative Director Fjfj Hoàng. Mặc dù là một tờ tạp chí online còn rất mới nhưng với sự cộng tác của ekip là những người trẻ, đam mê thời trang và có một tình yêu bất diệt với thế giới xa hoa, phù phiếm đó. Không chỉ vậy, những con người của Lamuse Magazine còn là những người luôn mong muốn đưa tinh thần truyền thống gần hơn và giao lưu với dòng chảy hiện đại.

Bộ hình được lấy cảm hứng từ bài hát “Lý cây bông” và trò chơi banh đũa – một trò chơi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ 8x, 9x. “Bông xanh, bông trắng rồi lại vàng bông” được thể hiện của ngôn ngữ thời trang. Không gợi lên một cách tả thực mà được hình tượng hóa qua tinh thần hoa. Hình ảnh những bông hoa là các người mẫu được đặt trong giấy gói quà với những chân váy trắng, đầm trắng điểm xuyết bởi những cánh hoa cách điệu, uốn lượn trên trang phục. Giấy bóng kính che kín khuôn mặt của người mẫu là điểm nhấn của cả bộ hình.

Những đôi giày high boots cũng chính là yếu tố hiện đại được đưa vào tinh thần truyền thống. Qua đó, Lamuse Magazine muốn nói lên rằng phụ nữ cũng giống như những cánh hoa. Có loài hoa mềm mại nhưng cũng có những loài hoa gai góc, mạnh mẽ.

Tổng thể đen đỏ của trò chơi banh đũa ngụ ý muốn nhấn mạnh về màu sắc, sự tương phản của truyền thống và hiện đại. Trang phục đa dạng: đầm dài, jacket, đầm cocktail… đc điểm xuyết bằng những chi tiết tinh xảo, cách xử lý khéo léo trên nền đen tưởng chừng như an toàn.

Bên cạnh đó, những hình ảnh bán nude, kết hợp giữa legging boots màu là hình ảnh của người phụ nữ sắc lạnh, là sự tân thời và cá tính.

  

Concept & Style: Fjfj Hoang
Trang phục: Hoàng Minh Hà, Nguyễn Tiến Truyển, Phan Quốc An, Cheen by Trần Ngọc Chiến, Imis
Photographer: Tùng Chuôn Model: Chà Mi, Nguyễn Oanh, Phương Oanh
Assisstant stylist: Thảo Mạc, Hà Nguyễn
Makeup & Hair: My Kool, Khang Phạm, Trist Phạm
Bài viết: Fanh.

 

VỀ ĐẦU TRANG