Sự lấp lánh của đá quý mang lại sự sang trọng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng không thể chối từ được.

Sự lóng lánh của những viên đá quý có thể khiến cho bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể trở nên quyến rũ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cho dù đó là khuyên tai ngọc lục bảo, nhẫn ruby hay một chiếc vòng cổ với đá saphires, người phụ nữ nào cũng cần có một vài mảnh đá quý trong bộ sưu tập “đá quý” của mình.

Xu hướng thảm đỏ hiện nay là sự hồi sinh đậm nét của đá quý. Những người phụ nữ sành điệu đang tìm kiếm những loại đá quý quý hiếm, giống như những thiết kế phi truyền thống để tách biệt chúng với đám đông.  Elena Basaglia, giám đốc của Gemfields Dowstream, chuyên gia đá quý ở London chia sẻ rằng: “Chúng tôi đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về nhu cầu sở hữu những trang sức đá quý trong một vài năm trở lại đây và ngà càng có nhiều người muốn đeo đá quý như một cách thể hiện cá tính riêng của họ. Những viên đá quý đầy màu sắc có sự khác biệt về biến thể, hình dạng, vết cắt và những đặc tính đặc biệt hoàn toàn độc đáo”.

Cho dù bạn mặc áo thun với quần jeans hay đi dạ tiệc thì đây chính là thời điểm quan trọng để đầu tư và yêu thương suốt đời đây. Và Lamuse sẽ giới thiệu cho bạn 7 loại trang sức đá quý mà người phụ nữ nào cũng cần có nhé.

Một nguyên liệu vĩnh cửu của tủ đồ trang sức mà bạn cần có chính là bông tai to bản. Với thiết kế chùm ngọc bích ruby , dạng hình thái của chiếc khuyên tai có thể dễ dàng đón lấy ánh sáng và lấp lánh một cách hoàn hảo.
Đừng bao giờ đánh giá thấp sự hấp dẫn của những chiếc nhẫn cocktail đơn giản, bản dày. Sự lấp lánh bởi đá ngọc trai cũng sẽ khiến cho người đối diện phải xao xuyến.
Bạn không thể mặc nguyên một set đồ thanh lịch nếu thiếu đi sự lấp lánh của đá ruby. Đó có thể là một chiếc vòng cổ gọn gàng, sang trọng hoặc một chiếc nhẫn nhỏ xinh.
Cho bất cứ trường hợp nào thì bạn cũng cần có một chiếc vòng cổ đá ruby bản nhỏ. Hãy hạn chế những món phụ kiện khác trên người để chiếc vòng cổ của bạn phát huy được tác dụng lớn nhất.
Đây là món trang sức sẽ được bảo vệ và truyền lại cho các thế hệ sau. Chọn một thiết kế vượt thời gian với sự kết hợp cùng tính hiện đại, chẳng hạn như những bông tai ngọc bích này. Các viên ngọc tạo nên cảm giác thanh lịch, sang trọng.
Những viên đá ngọc lục bảo của đôi khuyên tai này sẽ khiến đôi tai của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.
Dù đi 1 mình hay kết hợp với nhiều trang sức khác thì chiếc nhẫn ngọc lục bảo vẫn giữ được quyền năng của nó.

Fanh.