Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

6 Bộ sưu tập ấn tượng nhất Paris Fashion Week 2018

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

6 BST từ các thương hiệu dưới đây chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho bất cứ tín đồ thời trang nào.

Rõ ràng, Paris Fashion Week 2018 mùa này chính là tiếng nói các nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng thế giới và những tuyên ngôn về nữ quyền trong thời đại Time’s Up. Không chỉ được thể heienj trong những chiếc đầm skirtsuits của thập niên 80s mà tiếng nói nữ quyền đó còn được thể hiện trong classics-tweeds, áo camel coats… Ngoài ra, giới mộ điệu còn chứng kiến sức ảnh hưởng của văn hoá vào các thiết kế từ Islam trong các thiết kế che đầu head coverings hay các kiểu váy hợp mốt.

Dưới đây là 6 BST nổi bật nhất Paris Fashion Week 2018.

Marine Serre

Marine Serre đã đặt tên bộ sưu tập thứ 3 của mình là Manic Soul Machine như là một sự phản chiếu cho những gì cô trải nghiệm được trên chuyến tàu lăn bánh đến miền duyên hải 6 tháng trước. Trước tốc độ siêu tốc của ngành công nghiệp thời trang hiện tại, các nhà thiết kế như Marine Serre không chỉ đối phó với sự thèm muốn của khách hàng về sự mới mẻ của từng thiết kế mà còn là sự nhất quán và gắn kết trong tất cả hình ảnh của thương hiệu. Sự quan tâm về chính trị, xã hội, văn hoá và tình dục – đó cũng chính là một phần của một người phụ nữ và chính trang phục đã làm nên hình ảnh tuyệt vời của họ.

Christian Dior

“Maria Grazia Chiuri đã hoàn toàn hiểu được đế chế của bà. Giống như thời đại của Donald Trump, trong nhiệm kì với Dior, bà cũng đã sống trong một thời đại nữ quyền được quan tâm. Bà đã tạo ra những thiết kế như là một tấm gương phản chiếu làn sóng thứ tư của nữ quyền. Ở mùa này, Maria đã lưu lại hầu như toàn bộ những câu khẩu hiệu ấn tượng trên các thiết kế của mình – từng được xuất bản trên các ấn phẩm tạp chí hay những làn sóng phản đối cuối thập niên 60s. Với những cái móc, thêu hay là những cách cut-out… đã tạo nên một Dior vô cùng hào nhoáng và sang trọng.

Paco Rabanne

Với lối trang điểm và làm tóc mới lạ, các người mẫu trong show diễn của Paco Rabanne đã thực sự toả sáng và nổi bật. Thay vì để lộ những layer như thập niên 60s, NTK Paco Rabanne đã chọn những hình ảnh của thập niên 90s và chủ nghĩa tối giản.

Comme des Garçons

Rei Kawakubo đã đưa ra một hình ảnh quá đỗi tuyệt vời và ấn tượng với điểm nhấn là phần trên đầy màu sắc. Với ren, hoa… thì sức của những người phụ nữ diện đồ của Comme des Garcon vô cùng tuyệt vời.

Balenciaga

Đây là lần đầu tiên người mẫu nam và nữ cùng sải bước trên cùng một sàn catwalk đầy màu sắc và thống nhất. Với Demma Gvasalia, điều này đã thể hiện một bước nhảy vọt về khái niệm và sắc màu cá nhân. Thay vì đi theo di sản của Cristóbal Balenciaga, ông đã dành thời gian R&D để làm việc trên quy trình công nghệ hiện đại để tạo khuôn cho quá trình may mặc tương tự cho phụ nữ và nam giới.

Alenxander McQueen

Trong số các phần trình diễn catwalk và các cuộc triển lãm, chúng ta vẫn đang nói đến về việc làm thế nào để tôn vinh người phụ nữ. Thiết kế của Alexander McQueeen chính là giọng nói của một người phụ nữ tinht ế thông qua những sự phức tạp của trang phục. Bắt đầu là một chiếc áo choàng tuxedo và kết thúc bộ sưu tập là đầm dạ hội rực rỡ đó chính là sự thay đổi, là tính cách đa chiều của một người phụ nữ.

Fanh.

VỀ ĐẦU TRANG