Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

2018 rồi sợ gì mà không mặc quần jeans ống rộng cơ chứ

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

Mặc dù có thể khiến bạn trở nên lùn đi nhưng nếu biết cách khai thác, quần jeans ống rộng vẫn là một trong những đỉnh cao khiến các bạn nữ không thể chối từ.

Chúng ta vẫn thường nghĩ, ước gì tôi có một đôi chân thon dài miên man và một vòng eo con kiến. Để làm gì vậy nhỉ, đơn giản tôi có thể dễ dàng mặc được bất cứ loại trang phục nào từ quần ống đứng, quần skinny jeans, hay là những chiếc đầm đuôi cá gợi cảm… mọi thứ có vẻ như đơn giản hơn nếu bạn có thân hình của một cô siêu mẫu. Nhưng bạn đã lầm rồi, thời trang không phải là việc người khác nhìn bạn ra sao mà đó chính là gout, chính là cái style riêng mà khi nhắc đến bạn họ sẽ nghĩ ngay đến phong cách đó.

Và dĩ nhiên, là một tín đồ của denim, hôm nay tôi nhất quyết phải mắng vốn các cô nàng rằng tại sao các cô lại có thể bỏ qua quần jeans ống rộng cơ chứ. Biết rồi khổ lắm nói mãi, cái quần đó sẽ làm cho bạn lùn đi trông thấy. Nhưng mà rõ ràng nếu biết cách tận dụng thì bạn hoàn toàn có thể trở nên nổi bật mà. Ngoài skinny jeans hay boyfriends jean thì quần jeans ống rộng sẽ giúp bạn tôn lên được vòng eo thon gọn và tạo điểm nhấn ở đây và cũng che được khuyết điểm là đôi chân to hay chân cong. Vốn dễ được tìm thấy ở phong cách thời trang thập niên 60s, 70s thì loại quần này nên được ưu tiên phối với áo phông trắng đơn giản hay những dáng áo ôm dáng và nên được sơ-vin để tránh trở nên luộm thuộm.

Với sự biến tấu tua rua ở phần ống quần, bạn đã có một điẻm nhấn vô cùng ấn tượng.
Với quần jeans ống rộng thường chiều dài sẽ không đến mắt cá để khiến cho bạn cảm thấy cao hơn. Chúng ta cũng không nên mặc loại quần này với ống quần quá dài.
Dù là crop-top hay sơ-vin cẩn thận thì vẫn giữ một vẻ ngoài gọn gàng để tránh cảm thấy xuề xoà và rối mắt.
Ngoài quần lụa, quần dạ hay nhung thì quần jeans cũng đã chính thức gia nhập hội quần ống rộng và mang lại 1 cảm giác vintage cực ấn tượng.
Với phần loe này đã khiến Hoàng Thuỳ Linh trở nên xinh đẹp hơn bao giờ.
Dĩ nhiên hot girl số 1 cũng không thể nào ngó lơ trước sức hút của quần jeans ống rộng.
Quần jeans ống rộng chính là items cực hot của các cô gái năm 2018 đấy. Tự tin lên nào.
Hãy cùng tôi gọi to “Quần jeans ống rộng” nhé.
VỀ ĐẦU TRANG