Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

“Anh kêu tên em, em mừng chẳng nói nên lời”

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

Anh à, nếu một ngày chúng mình vô tình gặp lại nhau trên đường, anh bất chợt gọi tên em thì hãy nhớ ràng lúc ấy “em mừng chẳng nói nên lời”.

Sau ngày chia tay, chúng ta chưa một lần gặp lại nhau. Thỉnh thoảng, em vẫn vào Facebook của anh để xem anh đang sống như thế nào và mừng cho anh khi thấy cuộc sống của anh vẫn vui vẻ, hạnh phúc; chỉ tiếc rằng trong hạnh phúc đó không còn chỗ cho em nữa. Còn em, em vẫn khoẻ, em vẫn một mình kể từ ngày chúng ta rời xa nhau. Không hẳn vì em không có người khác để hẹn hò mà chẳng qua em chưa quên được anh. Em vẫn còn nhớ về những lần ngồi sau anh, anh chở em đi khắp mọi nẻo đường, hai đứa cũng không cần phải nói quá nhiều. Em chỉ dựa đầu vào vai anh, đưa tay ôm nhẹ anh từ đằng sau. Thi thoảng, em lại nhướn người lên trước thơm vào má anh. Tình yêu nhẹ nhàng ấy của em và anh đã ám ảnh em, khiến em chẳng thể nào quên được.

Em biết rằng lý do chưa thể nào ngừng nhớ anh chỉ có thể là do thời gian chưa đủ dài hoặc người mới chưa đủ tốt. Vậy thì tại sao mọi người lại bắt em ngừng nhớ về anh. Nhớ hay quên, đó là chuyện của em. Em có buồn, có khóc thì cũng chưa bao giờ em để cho anh hay mọi người biết. Em vẫn là một cô gái tự lập và sẽ chẳng bao giờ dựa dẫm vào ai. Vốn em đã biết cách che giấu đi những cảm xúc tiêu cực của mình. Nhưng trong thâm tâm, em chỉ muốn hét lên rằng “Em nhớ anh”.

Đã có lúc em nghĩ rằng anh là tất cả, đã có lúc em nghĩ rằng em cũng chẳng thế nào sống thiếu anh, nhưng em biết em đã sai. Điều ngu ngốc nhất trong tình yêu chính là cố chấp. Em thừa nhận rằng em muốn quay lại với anh, nhưng chính lí trí của em lại từ chối điều đó. Gần 1 năm xa anh, em cũng đã ổn định hơn dù rằng em thực sự “Đừng ai nhắc đến anh một lời để em bớt chơi vơi khi nghĩ tới”. Yếu đuối mà, có là sếp trong xã hội đi chăng nữa thì em vẫn chỉ là một người phụ nữ yếu đuối trong tình yêu. Bây giờ em khác rồi, em cần phải thay đổi. Để khi gặp lại anh, em không còn là một người phụ nữ lệ thuộc vào tình yêu.

Em biết rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau vào một ngày nào đó. Và dù có thế nào đi nữa, nếu anh có gọi tên em thì anh hãy biết rằng lúc đó “Anh kêu tên em, em mừng chẳng nói nên lời”. Anh nhé.

Fanh.

VỀ ĐẦU TRANG