Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

‘Phép Thuật’ trở lại nhưng Prue, Piper, Phoebe và Paige đâu mất rồi

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

À mà lạ lắm à nghen, cảm giác như muốn chết đi sống lại khi xem trailer Charmed 2018 thực sự mà.

Năm 2018 có lẽ là một năm đánh dấu sự trở lại của rất nhiều huyền thoại không chỉ là âm nhạc mà còn trong địa hạt điện ảnh. Nếu như Backstreet Boys hay Christina Arguilera đã chính thức comeback và cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình thì mới đây ngoài bộ phim truyền hình Roswell nổi tiếng được tái sản xuất thì một tin vui khác cho cộng đồng đam mê series US đã lan toả khắp thế giới; đó là Charmed 2018 (hay còn được biết đến với tên gọi Phép Thuật) đã ra mắt trailer chính thức vào tối ngày 17/5/2018. Tuy nhiên, bởi là một câu chuyện được remake dựa trên phiên bản cũ đã qúa hoàn hảo trước đó, Charmed 2018 sẽ không có sự xuất hiện của Shannen Doherty, Alyssa Milano, Holy Marie Combs hay Rose McGowan mà là sự góp mặt của toàn bộ dàn diễn viên mới.

Cũng là dịch chuyển đồ vật bằng ý nghĩ, đóng băng thời gian và nhìn thấy tương lai(ở phần mới là thần giao cách cảm) nhưng có lẽ bộ ba Prue, Piper và Phoebe mới (với các nhân vật mới mang tên Macy, Melanie với Maggie) không nhận được nhiều thiện cảm từ cộng đồng hâm mộ Charmed. Đầu tiên, mọi người nhận xét rằng thần thái và nhan sắc của bộ ba mới không thể nào sánh bằng với dàn diễn viên cũ. Thậm chí, trên fanpage của bộ phim này tại Việt Nam, các fans cũng đã bày tỏ thái độ không hài lòng với vẻ ngoài của các diễn viên trẻ.

Hơn nữa, bộ phim remake sẽ được thực hiện có vẻ dựa trên tinh thần teenwitch vì vậy khả năng hướng đến độ tuổi teen là khá nhiều. Nhiều người cũng cho rằng, chính sự cổ điển, mà những thước phim mang đậm witchcraft của Charmed 1998 mới là điều khiến bộ phim nổi tiếng này từng trở thành hiện tượng và mãi là huyền thoại của thế giới. Tròn 20 năm ngày Charmed lên sóng, đoạn trailer của Charmed 2018 không phải quá tệ nhưng để so sánh với phiên bản original thì thực sự vẫn chưa thể làm thoả mãn được những người hâm mộ.

Dàn diễn viên mới của Charmed 2018.

Chúng ta – fan hâm mộ của Charmed vẫn hy vọng sẽ được nhìn thấy cái nheo mắt của Prue, cái vẫy tay ngưng đọng thời gian của Piper hay sự rùng mình khi nhìn thấy tương lai của Phoebe (ở bộ mới là thần giao cách cảm) một lần nữa trên màn ảnh nhưng cũng đừng vì thế mà quá khắt khe với bộ phim remake 2018. Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay phải chờ đoạn kết, 30 chưa phải là tết – Tiến sĩ văn học dân gian đã dạy vậy rồi.

Đoạn trailer dài 4p vẫn chưa thể nói lên điều gì, nếu là fan thực sự thì hãy tiếp tục chờ đợi và ngóng trông. Biết đâu tập 1 sẽ là những bất ngờ đầy thú vị đấy.

Forever Charmed.

Fanh

VỀ ĐẦU TRANG