Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Nhìn xem, Triệu Vy của chúng ta đã 42 tuổi vẫn rạng ngời như thế

Bởi Tran Phu Vào lúc June 29, 2018

42 tuổi, dù nhiều lần “không hợp mắt” khán giả, nhưng nàng Tiểu Yến Tử một thời vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên đã từng làm bao nhiêu người say đắm đó.

Triệu Vy những năm gần đây, ngoài việc xuất hiện như một ngôi sao lớn của làng giải trí, một đạo diễn có tài, một “mối tình đầu” đầy hoài niệm của thế hệ 9X, thì không thể không kể đến việc cô thỉnh thoảng vẫn bị “chê bôi” nhan sắc: hơi mập quá, ăn mặc đơn giản quá, trang điểm hơi kỳ quá…

Nhưng tất cả những thứ trên vẫn không thể làm lu mờ nhưng đường nét thanh xuân trên gương mặt người phụ nữ bấy giờ đã 42 tuổi, đã có gia đình và một đứa con.

Bạn có bất ngờ khi nhớ ra nàng Tiểu Yến Tử ngày nào đã qua tuổi tứ tuần? Vậy bạn còn đòi hỏi điều gì ở một người phụ nữ tuổi 40, lại vẫn phải giữ mãi nét đẹp tuổi 20?

Nét đẹp của người phụ nữ tuổi 40, Triệu Vy không khỏi khiến người ta xao xuyến

Không thể phủ nhận, thơì gian đã khiến Triệu Vy thật khác, nhưng vẫn còn đó ánh mắt to trong suốt, nụ cười tinh nghịch, nay đã thâm trầm hơn, bình tĩnh hơn, và nét đẹp dịu dàng hơn.

Vẫn là ánh mắt đó, ánh mắt từng làm bao người xao xuyến

Có lẽ, bất kỳ ai đã từng yêu một người trong tuổi thanh xuân của họ, khi gặp lại, chắc cũng chỉ mong muốn người mình yêu giữ được những điều đã khiến mình xao xuyến khi xưa. Cho dù mặt có nhiều nếp nhăn hơn, tóc bớt đen, lòng bớt ngây thơ, thì như vậy cũng có làm sao?

Ngắm nhìn Triệu Vy, người ta thật hoài niệm những năm tháng cũ.

Gió Lạ.

VỀ ĐẦU TRANG