Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Nghe hết 3 Album nhạc Giáng Sinh mới nhất này, là đến Giáng Sinh

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Cho dù là ca sĩ nào, album nhạc ra sao, thì khi thể hiện nhạc giáng sinh, họ vẫn truyền tải những thông điệp quan trọng và gần gũi nhất: giáng sinh là để về nhà.

1. Christmas After Midnight (Fantasia Barrino)

Giáng Sinh năm nay mang đến 5 giai điệu mùa lành

Christmas After Midnight là album Giáng sinh đầu tiên và album phòng thu thứ sáu của nữ ca sĩ nhạc R&B, Fantasia Barrino. Được phát hành vào tháng 10, khá sớm so với không khí giáng sinh, nhưng album vẫn đạt 3 US Top Holiday Album trên bảng xếp hạng Billboard. Giọng ca của quán quân American Idol 2016 cùng cách hòa âm đặc biệt khiến những ca khúc quen thuộc trở nên đặc biệt. Vẫn là những ca khúc cổ điển như Silent Night, The Christmas Song hay Have Yourself a Merry Little Christmas, nhưng Fantasia đã thổi vào chúng một làn gió tươi mới. Fantasia cùng giọng hát thô mộc đến bất ngờ sẽ khiến đêm giáng sinh của bạn tràn đầy cảm xúc.

2. Let it Snow (98 Degrees)

Giáng Sinh năm nay mang đến 5 giai điệu mùa lành

98 Degreesa phát hành album nhạc Giáng sinh mới nhất mang tên Let It Snow vào 20/10/2017 thông qua UMe. Sở hữu chất giọng ngọt ngào, các chàng trai 98 Degrees đem đến một album đậm không khí lễ hội. What Christmas Means To Me,  Please Come Home For Christmas, Run Rudolph RunLet It Snow sẽ dẫn dắt bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc.

3. Finally Its Christmas (Hanson)

Giáng Sinh năm nay mang đến 5 giai điệu mùa lành

Ban nhạc đình đám thập niên 1990, Hanson đang chuẩn bị cho kỷ niệm 25 năm ra mắt với nhiều hoạt động, trong đó có một album nhạc giáng sinh mang tên Finally It’s Christmas. Album nhạc Giáng sinh lần này bao gồm 12 ca khúc. Hanson mang đến những bản phối rock ‘n’ roll tràn đầy năng lượng trong những tác phẩm nổi tiếng như Blue Christmas, Someday At Christmas, Winter WonderlandWonderful Christmas Time, All I Want For Christmas… Nhưng không dừng lại ở đó, với các ca khúc sâu lắng như Til New Years Night, Peace On Earth, Have a Merry Little Christmas, Hanson lại quay về với phong cách trữ tình thường thấy với tiếng guitar da diết.

Đừng bỏ qua những Album nhạc giáng sinh này, vì chắc chắn nó sẽ khiến bạn cảm thấy rõ rệt hơn tinh thần của một trong những lễ hội tuyệt vời nhất thế giới.

ZM.

VỀ ĐẦU TRANG