Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Gia đình huyền thoại Versace tỏ thái độ bất bình trước bộ phim về cái chết của ông

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Mới đây, gia đình Versace đã đưa ra những phản đối với bộ phim American Crime: The Assassination of Gianni Versace.

Phần tiếp theo của series truyền hình Mỹ American Crime nói về những vụ án làm rúng động nước Mỹ mang tên The Assassination of Gianni Versace đã chính thức tung trailer và khiến nhiều khán giả tò mò. Tuy nhiên, mới đây, gia đình của huyền thoại nước Ý đã bày tỏ thái độ không đồng tình khi họ cho rằng nhà làm phim đã sử dụng những tài liệu tham khảo không đáng tin cậy. Theo đó,  cuốn sách Vulgar Favors: Andrew Cunanan, Gianni Versace, and the Largest Failed Manhunt in US History chỉ toàn đưa ra những lời bịa đặt, không xác thực. Vì lý do đó, nhà Versace đã từ chối bất cứ liên hệ nào với bộ phim.

Tuy nhiên, nhà sản xuất của bộ phim là Ryan Murphy đã bác bỏ những thông tin trên và cho rằng những tài liệu họ tham khảo là xác thực. Dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm Édgar Ramírez vai nhà thiết kế Gianni Versace, Darren Criss vai Andrew Cunanan – kẻ giết chết Gianni, ca sĩ nổi tiếng Ricky Martin vào vai Antonio D’Amico – người tình lâu năm của Gianni và Penélope Cruz đóng vai em gái Gianni – người đàn bà quyền lực của giới thời trang Donatella Versace.

8h45 ngày 15/7/1997, sau một cuộc dạo bộ buổi sáng, Gianni Versace mặc áo sơ mi màu sẫm, quần soóc với 1.200 USD trong túi, đi xăng-đan và đang trên đường trở về ngôi biệt thự tọa lạc tại số 1116 đường Ocean Avenue, Miami. Về đến cổng, ông nhanh chóng bước lên những bậc thang. Khi vừa tra được chiếc chìa khóa vào cánh cửa sắt, một người đàn ông từ đâu bước tới phía sau, lạnh lùng giơ súng bắn hai viên đạn vào đầu ông. Nhà thiết kế gục ngay trên bậc thềm. Đến nay, động cơ của việc gây án này vẫn còn chưa được sáng tỏ.

T.N/ Tổng hợp

VỀ ĐẦU TRANG