Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Chi Pu ra MV mới và chứng tỏ độ thâm phải dè chừng

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

Giữ đúng lời hứa “Mỗi tháng ra một MV”, Chi Pu mới đây đã cho ra lò sản phẩm thứ 4 chính thức chứng minh cho sự “nguy hiểm” của mình.

Tối ngày 21/12, Chi Pu đã khiến cộng đồng yêu nhạc sôi sục bởi ca khúc “Talk To Me” (Có nên dừng lại) được ra mắt. Cô nàng hot girl sinh năm 1993 là tên tuổi nóng nhất nửa cuối năm 2017 bởi những ca khúc của cô đều khiến cho mạng xã hội chao đảo cho dù hay hay dở. Ca khúc mới nhất được chắp bút bởi Triple D. Từ phần beat drop đến lời đều cực hay, theo ý kiến cá nhân và cực kì bắt tai.

MV “Talk To Me” hiện đã có 100.000 lượt likes và 35.000 lượt dislike. Điều này chứng tỏ cho việc Chi Pu hot ngang ngửa các ca sĩ hạng A. Mặc dù còn nhiều ý kiến cho rằng giọng hát của Chi Pu trong các khúc mới chỉnh sửa khá nhiều nhưng điều đó có còn quan trọng không khi khả năng thanh nhạc của cô chưa bao giờ được đánh giá cao.

Hơn nữa, hình ảnh chú gà đeo dải băng đỏ in dòng chữ “Miss Showbiz” dường như là một lời thách thức. Chú gà làm liên tưởng đến câu chế “ò ó o” mà các anti-fan vẫn cười cợt trong ca khúc “Từ Hôm Nay”. Và “Miss Showbiz” có phải ngầm khẳng định, dù có chửi thì Chi Pu vẫn hot, vẫn là tâm điểm của dư luận. Không chỉ thế, tựa đề bài hát “Có Nên Dừng Lại” có phải là câu nói hỏi rằng Chi Pu có nên dừng sự nghiệp ca hát trước ý kiến chê bai của cộng đồng mạng.

Dù thế nào đi nữa, các sản phẩm của Chi Pu đều đạt được thẩm mỹ về hình ảnh và phần hoà âm phối khí rất tốt. Có chăng khán giả đang quá khắt khe với cô bởi có một sự thực rằng ca sĩ thành công nhất chưa chắc là người hát hay nhất. Đơn giản là nếu thích Chi Pu thì nghe, không thích thì next.

Fanh.

VỀ ĐẦU TRANG