Shop Latest Trend This Season!

Enjoy FREE SHIPPING for order from 1 million!

Explore Australian's most popular fashion labels!

Bộ tứ Charmed gương vỡ mãi chẳng lành – lời nguyền tan vỡ trong phim đã ứng nghiệm

Bởi Tran Phu Vào lúc June 30, 2018

20 năm làm fan của Charmed (hay còn biết đến với tên Phép Thuật) ai cũng muốn một lần chứng kiến bộ tứ chị em Halliwell tái hợp trên màn ảnh. Nhưng, thôi rồi Lượm ơi! Giấc mơ cũng chỉ là giấc mơ mà thôi.

Năm 1998, tập đầu tiên của bộ phim truyền hình dài tập “Charmed” được phát sóng. 20 năm đã trôi qua và cuộc phiêu lưu của các chị em nhà Halliwell vẫn là thanh xuân của rất nhiều người. Là 8x và 9x đời đầu chắc chắn sẽ chẳng có ai không một lần giả vờ giơ tay để dịch chuyển đồ vật hay đóng băng thời gian như Prue hay Piper. Tôi cũng thế. Tôi cũng từng tự vẽ riêng cho mình một cuốn sách bùa chú phổ theo cuốn “Book of shadow”. Tôi dám chắc rằng chúng ta đều mong muốn một lần nữa được nhìn thấy bốn cô gái phép thuật xuất hiện trên màn ảnh một lần nữa.

Bạn vẫn nhớ họ chứ.

Ngay khi thông tin Charmed sẽ được renew thì tất cả các fan hâm mộ trên toàn thế giới đều chờ đợi, ngóng trông. Thậm chí các diễn viên chính đều “bắn thính” rằng nếu được mời họ sẽ gật đầu quay lại. Tuy nhiên, đời vốn dĩ không như mơ. Chẳng có gì là dễ dàng cả. Giờ đây, Alyssa (Phoebe Halliwel), Holy Marie Combs (Piper Halliwell), Shanen Doherty (Prue Halliwell) và Rose Mcgowan (Paige Mathew) giờ đây đã không còn “hạnh phúc” chị chị em em nữa rồi. Đúng là “The power of 3 will set us free” nhưng “The power of four will destroy all”.

Sau khi Holy và Shanen rạn nứt tình cảm vì Shanen cho rằng Holy thờ ơ trước bệnh tình của cô thì hai người em Alysaa và Rose cũng đã lung lay tình cảm. Ban đầu, Rose trách rằng Alyssa thản nhiên trước việc Rose “kêu gào” chuyện cô bị Harvey Weistein, chủ của hai hãng phim lớn ở Hollywood là Miramax và The Weinstein Company cưỡng hiếp. Sau đó, mặc dù Alyssa lên tiếng thanh minh nhưng Rose một mực muốn cắt đứt. Theo thông tin cho hay của Alyssa thì vợ của người đại gia cưỡng hiếp bà Rose là bạn thân của nữ diễn viên người Mỹ. Hai người đã hợp tác cùng làm giám khảo cho Project Runway : All Stars dc 3 mùa rồi, mà cái show đó là do công ty của vị đại gia này, The Weinstein Company sản xuất. Không chỉ vậy trong cái dàn executive producer của show ngoài người đó và vợ ra thì còn người nhà nữa. Vì vậy nếu Alyssa lên tiếng công khai ủng hộ Rose thì đắc tội với cái gia đình đó và có nguy cơ bị mất việc còn theo phe bà vợ ông đó thì bị Rose cạch mặt.

Chiến sự giữa Rose McGowan và Alyssa Milano tiếp tục bùng lên ( có sự góp sức rất nhiều của rất nhiều fan đi bơm đểu)
Tình hình là Hollywood đang nóng vụ rất nhiều ông lớn bao gồm producer, đạo diễn và diễn viên bị bóc phốt lạm dụng tình dục thì 1 fan đã tweet hỏi Alyssa là có biết về Corey Haim, bạn trai cũ của chị, quen hồi 30 năm về trước, cũng là 1 ngôi sao nhí thời đó, đã bị rất nhiều kẻ biến thái trong showbiz lạm dụng dẫn tới trầm cảm nghiện ngập rồi tự tử khi mới 38 tuổi không?
Alyssa trả lời là không biết, vụ nghiện thì biết ( vì nữ diễn viên  là người giúp bạn trai cai nghiện), còn vụ kia thì không vì lúc đó chị chỉ là một cô gái trẻ, muốn tự bảo vệ mình đã khó, huống chi là bảo vệ người khác, nhưng chắc chắn nếu chị biết chị sẽ bảo vệ bạn trai.

Mặc dù là được Corey Feldman ( cũng từng là ngôi sao nhí, bạn thân của Corey Haim và cũng là nạn nhân bị lạm dụng) lên tiếng bảo vệ nhưng không thể tránh được Alyssa bị cộng đồng Twitter ném đá vì chị là người đã tạo ra phong trào #MeToo đang rất trending trên FB lẫn Twitter chống lại nạn lạm dụng tình dục là quá vô tâm và ích kỉ vì chính người yêu bên cạnh mình là nạn nhân mà cũng không biết, chỉ biết nghĩ cho bản thân, và trong những bình luận chỉ trích có Rose.

Một số đoạn chiến sự trên mạng xã hội.

Như vậy cuộc chiến không hồi kết của các nữ diễn viên có thể thấy rằng khó có thể có một sự tái hợp trên màn ảnh của Charmed.

Fanh.

Nguồn: Fanpage Charmed Vietnam

VỀ ĐẦU TRANG